Nhìn những bức ảnh các sao lúc thời niên thiếu so với hiện tại, ai cũng gật gù tin rằng thời gian đúng là một con dao 2 lưỡi.
Trong Naruto, Thuấn thân là 1 nhẫn thuật cơ bản được xếp vào hạng D, cho phép nhẫn giả có thể vượt qua khoảng cách ngắn hoặc dài với tốc độ gần như không thể bắt kịp.
Mới đây hãng sản xuất đã tung ra trailer chính thức của bộ phim Child's Play, chỉ với hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng đoạn trailer đã mang đến những tiếng thét kinh hoàng khiến tất cả các fan dòng phim kinh dị phải đứng ngồi không yên.
Trong One Piece chapter 932 vừa qua chúng ta đã được chiêm ngưỡng thêm một trái ác quỷ hệ Rồng của tướng quân Orochi, tuy nhiên con Rồng này lại có đến tận 8 đầu khiến nhiều người phải hoang mang.
Phải thế này thì mới đúng chất người cá Aquaman chứ, toàn thân óng ánh vảy bạc.
One Piece đang đi vào những chương hấp dẫn nhất, những tình tiết mới xuất hiện gần đây đã đẩy các mạch truyện từ trung bình trở nên đầy kịch tính và gay cấn. Một bất ngờ lớn nhất mà thánh Oda đã dành cho khán giả trong chap 931 vừa qua chính là việc Tứ Hoàng Big Mom bị mất trí nhớ, trở lên ngô nghê như một đứa trẻ.
Tại sao câu chuyện của một studio hạng C từ chỗ phải vay tiền để làm phim đã thành công rực rỡ, đưa thương hiệu MCU vươn lên trở thành ông trùm tài chính của Hollywood?
Nếu Big Mom bị mất trí nhớ thật, ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" mới của băng hải tặc Big Mom để đứng ra "dàn xếp" lại với Kaido? Nhiều người cho rằng đó có thể sẽ là Tư Lệnh Ngọt Charlotte Katakuri - con trai thứ 2 của Mẹ Lớn trong One Piece.