Hôm qua là sinh nhật của Tobirama Senju đấy, các fan Naruto đã chúc mừng "cụ Nhị" chưa?
Nếu như ở đoạn teaser trước đã tạo cho khán giả một nỗi ám ảnh khôn nguôi bởi sự rùng rợn của tà thuật thì ở đoạn teaser thứ hai, Thiên Linh Cái lại tiếp tục tung ra những cảnh nóng nhưng lại không kém phần ma mị.
Bộ phim Hellboy mới sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe: một là Hellboy và B.P.R.D., một là Nữ hoàng Máu Nimue cùng đội quân của mụ. Với việc bộ phim này sắp ra mắt vào đầu tháng 4 tới, hãy cùng chúng tôi điểm lại nguồn gốc của những nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện trong bộ phim này nhé.
Như các bạn đã biết, sự kiện Dark Nights Metal đã giới thiệu 1 loạt các phiên bản Batman tàn ác ở Dark Multiverse. Trong số đó, có 1 tên Batman ở Earth-32 đã sở hữu được ánh sáng quyền năng của Green Lantern. Đó là Batman: The Dawnbreaker - kẻ dập tắt ánh sáng.
Xinh đẹp và duyên dáng, nhưng vũ khí mạnh nhất mà nữ diễn viên Brie Larson đã dùng để chinh phục Hollywood lại chính là năng lực diễn xuất và khả năng biến hóa đa dạng, từ các vai đòi hỏi sức nặng tâm lý như Joy trong Room cho đến yêu cầu về thể lực như Carol Danvers trong Captain Marvel.
Theo tôi những ý tưởng sức mạnh của samurai của Wano trong One Piece có thể được Oda dựa trên các nguyên tố tự nhiên kết hợp với thanh kiếm Kitsune.
Về độ điên rồ, Happy Death Day 2 hẳn đã bỏ xa cả phần 1. Tree, cô nàng coi cái chết nhẹ như không, đã chấp nhận tự sát hàng chục lần chỉ để có thể ở lại chiều không gian nơi crush là bạn trai của đứa cô ghét.
Dưới đây là 5 vị cao nhân trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đã bị La Quán Trung "lơ" đẹp nhưng nếu bạn biết về họ thì chắc hẳn bạn phải có một lượng kiến thức về thời Tam quốc thật đáng nể đấy!