Diễn viên lồng tiếng Ryusei Nakao cho nhân vật Frieza trong một cuộc phỏng vấn đã từng nói đùa rằng chỉ số sức mạnh của Golden Frieza cỡ 100 tỷ tỷ đấy.
Blackheart, con trai của Mephisto từng xuất hiện rất nhiều lần trong comic và thậm chí cả trong phần phim Ghost Rider do Nicholas Cage thủ vai. Tuy thường được miêu tả là một kẻ rất mạnh mẽ với âm mưu thôn tính Trái Đất, nhưng... hắn từng bị Spider Man Miles Morales hạ gục bằng cái thùng thư?
Mới xem One Piece thì hẳn khi nghe nhắc tới Thất Vũ Hải thì ai cũng nể nhưng sau hơn 20 năm tác phẩm được ra mắt thì nhiều người đã nhìn thế lực này bằng con mắt khác.
Có thể thấy rõ rằng, Alita: Thiên Thần Chiến Binh lấy cảm hứng từ bộ anime Battle Angel nhiều hơn là series manga gốc Gunnm của hoạ sĩ Yukito Kishiro, nhưng điều cốt lõi là đội ngũ làm phim đã khéo léo chắt lọc những yếu tố đặc sắc nhất của những nguồn tư liệu trên để lồng ghép thành một bộ phim liền mạch & hấp dẫn.
Các loại thần khí với sức mạnh kinh hồn luôn là một phần không thể không nhắc đến trong thần thoại Trung Hoa thời thượng cổ. Trong đó, dựa vào công năng lẫn điển tích gắn với từng loại mà người ta đã liệt kê ra 10 loại thần khí được mệnh danh là thập đại thần khí thượng cổ.
Ngu cơ AKA Akuta Hinako là một servant hết sức đặc biệt và còn đặc biệt hơn nữa khi cô bước ra đời thật qua bộ ảnh cosplay hết sức nóng bỏng của nữ coser xinh đẹp @nekocos.
Chỉ còn gần 1 tháng nữa thì Captain Marvel sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn cầu, nhưng những thông tin về bộ phim này vẫn chưa được hé lộ nhiều khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức.
Trong những ngày qua danh tính của Komurasaki- đệ nhất kỹ nữ của Wano quốc khiến nhiều fan One Piece phải tò mò.