Một giả thuyết nghe qua thì có vẻ buồn cười nhưng lại không phải là không có lý.
Charlotte Flampe là cô con gái hiếm hoi của Big Mom trong One Piece sở hữu nhan sắc bình thường chứ không dị hợm như các đàn anh đàn chị của mình đấy!
Sau 10 ngày công chiếu chính thức “Cua Lại Vợ Bầu” vẫn không ngừng “cháy vé”, đến thời điểm hiện tại bộ phim nâng tổng doanh thu lên 155,8 tỷ với gần 1,84 triệu người xem, chính thức lọt vào top Phim Việt có Doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại.
Đại diện Việt Nam, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đã có màn vấn đáp đầy thú vị với “Nick Fury” của Vũ trụ điện ảnh Marvel – Samuel L. Jackson nhân sự kiện giao lưu với đoàn làm phim Captain Marvel tại đảo quốc sư tử tối ngày 14/2 vừa qua.
Sau thành công của phần 2, các fan hâm mộ đang vô cùng háo hức ngóng chờ phần tiếp theo của "Thử Thách Thần Chết".
Trong One Piece, Monkey D. Dragon là nhà lãnh đạo khét tiếng của Quân đội Cách mạng và được mệnh danh là "người đàn ông nguy hiểm nhất trên thế giới".
Truyền thuyết về quỷ Popobawa tại Châu Phi kể rằng, bất kỳ kẻ nào không tin vào sự tồn tại của con quỷ này đều phải đón nhận số phận bi kịch.
Phải, như tiêu đề mà bạn đã thấy. Theo nhận định của tác giả John O'Bryan trong cuốn A History of Weapons, người La Mã (200 TCN - 300 SCN) quả thực là một dân tộc biến thái.