Qua tác phẩm Tam Quốc diễn nghĩa, chúng ta hãy cùng điểm lại những gương mặt sở hữu nhan sắc vạn người mê này.
Deadpool và Spider-Man cùng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel và cùng sở hữu những nhân vật mặc “đồ bó màu đỏ” với siêu sức mạnh và tính cách không ai sánh bằng.
Akastuki không chỉ đơn giản là một nhóm những kẻ phản diện mà còn là tổ chức phản diện vĩ đại nhất của Naruto, điều này được thể hiện ngay từ cách họ chia cặp hoạt động.
Hãng phim Walt Disney đã vừa tung trailer chính thức của bộ phim Frozen 2 - Nữ Hoàng Băng Giá 2 hé lộ câu chuyện đầy kịch tính. Sáu năm sau phần đầu tiên, Frozen 2 hứa hẹn sẽ “phủ băng” phòng vé cuối năm 2019.
Là dự án đánh dấu sự trở lại của James Cameron và được ông ấp ủ trong nhiều năm, Alita: Battle Angel (Alita: Thiên Thần Chiến Binh) nhận được sự mong đợi rất lớn của khán giả yêu điện ảnh.
Trong thời gian chờ đợi bộ phim Captain Marvel (Tên tiếng Việt: Đại Úy Marvel) sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào đầu tháng 3 sắp tới, đoàn làm phim và diễn viên ngôi sao của bộ phim đã có chuyến giao lưu với người hâm mộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngay tại đảo quốc Singapore. Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có mặt tại buổi họp báo sáng ngày 14/2 để đại diện người hâm mộ Việt Nam gặp gỡ đoàn phim.
Chap mới One Piece tuần này vẫn rất thú vị, đặc biệt là trái ác quỷ của tướng quân Orochi đã được hé lộ.
Thậm chí ma quỷ cũng có đường tình duyên éo le khó nói chẳng kém gì con người. Qua Valentine rồi tôi mới dám gợi ý cho bạn coi thử những chuyện tình ma quỷ dưới đây xem sao!