Gần đây khắp các trang mạng xã hội đang "hết hồn" với tạo hình xanh lè của thần đèn Will Smith trong Aladdin. Có thể nói nó xấu một cách thảm hại khiến các fan hâm mộ Disney không thể đứng yên mà ngắm nhìn được.
Mới đây chúng ta đã được chiêm ngưỡng thêm một trái ác quỷ hệ Rồng của tướng quân Orochi, tuy nhiên con Rồng này lại có đến tận 8 đầu khiến nhiều người phải hoang mang. Liệu ai có thể chống lại con Rồng "bá đạo" này?
Hẳn là chúng ta không còn xa lạ gì với cái tên Lý Tiểu Long qua những bộ phim võ thuật đã mắt, tuy nhiên hẳn là với việc qua đời quá sớm, có nhiều điều có thể bạn chưa biết về Lý Tiểu Long.
Chúng ta thường biết tới B.P.R.D với Hellboy là bộ mặt chính của toàn bộ Cục Phòng vệ và Nghiên cứu thế lực siêu nhiên này. Tuy nhiên, khi Hellboy rời đi, ai sẽ thay anh gánh vác những vụ việc khó nhằn nhất nhì của Cục? Đó không ai khác, chính là Johann Kraus.
Cùng ngắm lại nhan sắc hồi nhỏ của dàn diễn viên thủ vai siêu anh hùng Marvel cho đến khi trở thành những ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood nhé!
Cùng điểm tiếp 9 chiêu kiếm tiếp theo của Yamamoto Takeshi, hộ vệ Mưa Đệ Thập của nhà Vongola trong Katekyo Hitman Reborn ở bài viết này nhé!
Doctor Strange nhận được sự chú ý với hình ảnh một người đàn ông vượt lên tai nạn xe và trở thành một pháp sư tối thượng bảo vệ cho đa vũ trụ. Tuy nhiên, liệu tai nạn xe đó chỉ là ngẫu nhiên hay do chính Doctor Strange tự tạo dựng lên để kết liễu chính bản thân mình nhưng không thành?
Hôm nay chúng ta sẽ liệt kê top 10 nam diễn viên từng được bầu chọn là "Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh" trong những năm gần đây nhé. Bạn "mê mẩn" anh chàng nào nhất?