Cùng với thông tin về The Avengers 2, Marvel Studios cũng công bố thêm thông tin về bộ trang phục của Ant-Man, một nhân vật thuộc đội quân The Avengers đang chuẩn bị bước chân lên màn ảnh vào năm 2015.
Bộ poster mới về phim siêu anh hùng Ant-Man đã khiến nhiều fan hâm mộ ngạc nhiên với kích thước siêu nhỏ của Người Kiến - Scott Lang bên cạnh biểu tượng của các siêu anh hùng Marvel khác.
Sau loạt poster Ant-Man "tạo dáng" cạnh vũ khí của các siêu anh hùng Avengers thì nay, anh chàng Người Kiến này lại tiếp xuất hiện cạnh các diễn viên chính tham gia trong phim.
Trong tháng 07 tới đây, cuộc phiêu lưu của những chú Minions hay Mission Impossible 5 là những bộ phim bom tấn mà bạn không nên bỏ qua.
Ant-Man được coi như một trong những siêu anh hùng quan trọng nhất của Marvel Universe và cũng đồng thời là người can dự khá nhiều vào cốt truyện của Avengers. Vậy bạn đã biết hết những sự thật thú vị về anh chàng này hay chưa?
Hãy cùng tìm hiểu thêm những fun fact cực kì thú vị xung quanh bộ giáp của siêu anh hùng Ant-Man.
Mặc dù tựa phim bom tấn siêu anh hùng Ant-Man có doanh thu khá thấp so với các sản phẩm khác của Marvel nhưng đây vẫn có thể được coi là thành công của bộ phim này.
Yellowjacket, nhân vật phản diện chính trong bộ phim Ant-Man (Người Kiến), đã được tiết lộ trên banner quảng bá.