Mới đây hãng sản xuất đã tung ra một đoạn TV Spot cho khiến cả thế giới phải hoảng hốt trước sự thức tỉnh của các quái thú. Phải chăng kỷ nguyên tận diệt của con người đã đến?
Một tuần nữa đã trôi qua, nhưng thật vui là tuần này chúng ta đã được thưởng thức One Piece chap 937 sớm hơn mọi lần hẳn 1 ngày.
Ngoài sức mạnh của Trái ác quỷ và Haki ra thì trong thế giới One Piece còn chứa rất những những bộ võ công quyền cước cực kỳ bá đạo.
Người Nhật rất yêu thích thể thao, thế nên nền văn hóa manga của họ có dấu ấn của thể thao cũng không có gì quá lạ lẫm.
Uchiha là một trong những gia tộc đình đám nhất trong thế giới Naruto, gia tộc đã sản sinh ra những nhân vật đẹp trai và tài giỏi nhất nhì thế giới ninja như Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi, Uchiha Madara.
Chắc mọi người vẫn còn nhớ cuộc chiến không cân sức giữa con người và loài cá mập cổ đại khổng lồ trong "The Meg" vào tháng 8 năm ngoái. Bộ phim đã mang đến những cảnh quay hoành tráng cùng những cảm xúc không thể nào quên.
Captain Marvel Carol Danvers được cho là siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Thế nhưng trong comics, không ít lần cô nàng bị những siêu anh hùng khác đánh bại. Không kể đến những siêu anh hùng sở hữu khả năng vượt trội, dưới đây là những siêu anh hùng từng trực tiếp đối mặt với Carol và chiến thắng.
Disney đã chính thức sở hữu 21st Century Fox nên mọi sản phẩm từng thuộc về Fox nay sẽ nằm trong tay của "Nhà Chuột" rồi.
Mới đây, dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong One Piece: Stampede đã được công bố rồi đấy!
Trong One Piece, hai mươi năm trước đã có 9 chiến binh sát cánh cùng Oden chiến đấu nên tức là bây giờ Momonosuke cũng sẽ cần có 9 người tương tự để cùng sát cánh cùng cậu lật đổ Orochi và quét sạch bè lũ của Tứ Hoàng Kaido.
Cùng điểm qua những chi tiết khác biệt so với nguyên mẫu của những nhân vật đặc biệt trong bom tấn Captain Marvel mới ra mắt của Marvel Studios nhé.
Vào ngày 11/09/2001 tại Mỹ, 11 tên không tặc đã cùng lúc cướp 4 chiếc máy bay dân sự nội địa, 2 trong số đó đã đâm vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center – WTC) tại thành phố New York, khiến tất cả các hành khách trên 2 chiếc máy bay cùng hàng nghìn người khác đang làm việc trong tòa nhà thiệt mạng.
Các phim Marvel kể từ năm 2008 tới nay hầu hết đều mang về lợi nhuận khổng lồ cho studio.