Tony Stark luôn có những "sản phẩm đặc chế", để 1 ngày nào đó có thể ngăn những cá nhân mạnh mẽ của Avengers khi cần. Captain Marvel cũng không hề ngoại lệ, đó là Iron Man Armor Model 54, hay còn gọi là Marvel Buster.
Dù ra đời từ gần 8 thập kỷ về trước, câu chuyện về chú voi biết bay Dumbo và thông điệp nhân văn “Hãy tin vào chính mình” chưa bao giờ mất đi sức mạnh truyền cảm hứng diệu kỳ của mình. Vì vậy, Disney quyết định mang Dumbo trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới trong bản live-action (người đóng) Dumbo - Chú Voi Biết Bay. Khác với phiên bản hoạt hình, vây quanh chú voi đáng yêu Dumbo lần này không chỉ là các loài động vật trong rạp xiếc mà còn có những người bạn loài người do dàn minh tinh đình đám thủ vai.
Hotel Mumbai là một tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ phim tài liệu “Surviving Mumbai” (2009) dựa trên chuỗi sự kiện kinh hoàng có thật xoay quanh hơn mười vụ tấn công khủng bố bằng bom và xả súng cùng lúc được tiến hành tại các bệnh viện, rạp chiếu phim, bãi biển, sân bay quốc tế, ga xe lửa, nhà hàng và nhiều khách sạn trên khắp Mumbai, Ấn Ðộ từ ngày 26 đến 29 tháng 11 năm 2008, gây thiệt mạng cho hơn 170 người.
Với thành công vang dội của siêu phẩm Aquaman: Đế Vương Atlantis trong năm 2018 vừa rồi, hãng Warner Bros. tiếp tục trình làng tới khán giả trên toàn thế giới một “bom tấn” siêu anh hùng khác với tên gọi Shazam! (tựa Việt: Shazam!). Tại Việt Nam, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức tác phẩm về siêu anh hùng tuổi teen nhưng sở hữu sức mạnh siêu phàm từ ngày 05.04.2019 tại các rạp trên toàn quốc.
Trong Lớp Học Ám Sát, Koro sensei là một ông thầy độc nhất không giống ai và có tới tận 40 điểm yếu đấy nhé!
Mặc dù chúng ta không biết vai trò của Bulbasaur sẽ là gì trong phim Pokémon Detective Pikachu, nhưng xét về độ đáng yêu thì Bulbasaur thực sự vô đối.
Manga/anime Naruto đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ Việt Nam nên dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa nhiều người vẫn thích xem lại những khoảnh khắc "kinh điển" trong tác phẩm này.
Hơn 20 năm từ khi ra đời, trang web "Cà chua thối" được coi là kẻ phán quyết thành bại một bộ phim, là một nơi đáng tin cậy để các "mọt phim" đánh giá lựa chọn xem phim của mình.
One Piece vẫn đang là series được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới, bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn trong từng trang truyện thì kéo theo đó cũng có vô vàn những "bí ẩn". Trong số đó không thể không nhắc đến “Thế Kỷ Trống”.
Thông tin về nữ chiến binh "bí ẩn" trong nhóm của Heart Super Dragon Ball Heroes trong đã được hé lộ trên tạp chí rồi đây. Cùng xem cô ả có khả năng gì nào!!!
Sau hơn 20 năm du hành ngoài vũ trụ, khi trở về trái đất trong đoạn after-credit cuối phim Captain Marvel, cô nàng Carol Danvers dường như không có gì thay đổi. Vì sao lại như vậy?
Có thể các bạn sẽ thấy tuổi thơ của vài thế hệ trẻ nằm trọn trong bài viết này đấy.
Diện mạo thời trẻ của Hyougorou Hoa trong One Piece dường như được lấy cảm hứng từ bức tượng của ngài Bất Động Minh Vương -Wisdom King, Phật Giáo Nhật Bản.