Yu-Gi-Oh! là một bộ manga/anime nổi tiếng của Nhật Bản, với nội dung xoay câu truyện về nhân vật Muto Yugi và những người bạn của cậu trong một thế giới của những trận đấu bài ma thuật.
Dù cốt truyện ít khi nhắc tới, thế nhưng những câu chuyện về quá khứ của các nhân vật đều khiến độc giả cảm thấy rất đồng cảm hoặc thương cảm, tạo thêm điểm nhấn cho nhân vật.
Doctor Sleep là bộ phim kinh dị chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King, cũng như "chương tiếp theo" của huyền thoại The Shinning.
Năm 2019 chứng kiến hàng loạt bom tấn điện ảnh ra đời như Captain Marvel, Toy Story 4, The Lion King hay Avengers: Endgame, và danh sách dưới đây là 5 bộ phim mang nhiều tiền về nhất cho hãng phim của mình trong thập kỷ qua.
Sau thành công vang dội của Joker, các fan hâm mộ đang rất háo hức với những dự án tiếp theo về các nhân vật phản diện của nhà DC.
Chi tiết cải biên gây phẫn nộ trong phim Thiên Bồng Nguyên Soái 1: Đại náo thiên cung được cho là mượn ý tưởng từ một giả thuyết từng lưu truyền trên mạng Weibo.
Giải đấu tại Corrida Colosseum là một trận chiến vô cùng hoành tráng và quy tụ vô số những chiến binh mạnh mẽ.
Trong bộ hình mới nhất gửi đến công chúng, nàng mẫu HaneAme 雨波 đã khoe trọn thân hình bốc lửa cùng thần thái gợi cảm ngút ngàn.
Ngày sinh của Zoro có đúng hai số 11 (11/11), mang hàm nghĩa là ""Chàng Samurai tháng mười một" đấy!
Amber Heard nữ vương xinh đẹp tóc đỏ trong Aquaman đang bị các fan hâm mộ đòi loại ra khỏi phần 2 của bộ phim vì những lùm xùm trong quá khứ.
Nếu bạn là 1 người hâm mộ Naruto cuồng nhiệt thì sẽ không thể bỏ qua bộ ảnh này đâu.
Dường như cả Drive Knight lẫn Metal Knight đều liên quan đến quá khứ của Genos và điều này làm dấy lên nghi ngờ về kẻ tạo nên thảm kịch ở quê hương anh