Xem xong bài viết này liệu bạn có muốn được họa sĩ Isayama, tác giả Attack On Titan 1 lần vẽ chân dung cho không?
Chúng ta đều biết dưới trướng Tứ Hoàng trong One Piece là những cánh tay phải vô cùng đặc lực, chính họ là những người có công rất lớn giúp thuyền trưởng của mình củng cố địa vị vàng danh tiếng.
One Piece 937 đã cho chúng ta chứng kiến cuộc đấu kiếm mãn nhãn giữa Zoro và một số nhân vật mới được giới thiệu.
Trong chương trình Vương Bài Đối Vương Bài, các fan của Kim Dung đã được gặp lại dàn diễn viên TVB từng tạo nên thành công cho Thiên Long Bát Bộ phiên bản năm 1997.
Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng Diệp Vấn 4 cũng tung ra trailer của mình, mang đến cho khán giả những màn đấu võ đỉnh cao đầy mãn nhãn.
Trong Dragon Ball Z, Majin Buu là nhân vật phản diện duy nhất trong lịch sử anime phá hủy thành công Trái Đất.
Đạo diễn Joe Russo cho biết anh đã chuẩn bị cho con gái một vai trò bí mật nhưng cực kỳ thú vị trong trong Avengers: Endgame.
Sau gần 10 năm chờ đợi cuối cùng Toy Story 4 đã được ấn định ra mắt vào mùa hè năm 2019 trong sự mong ngóng của hàng triệu khán giả hâm mộ. Tuy nhiên lần quay trở lại này dàn đồ chơi sẽ phải đối mặt với một kẻ thù vô cùng đáng sợ.
Trong những diễn biến tiếp theo của One Piece, nếu bị chiếc vòng cổ đe dọa thì dù có đánh thắng giải đấu sumo Luffy cũng không thể bình yên thoát ra khỏi chỗ đó. Vậy Luffy sẽ phải làm thế nào đây?
Baxter nói rằng: "Điều gì đó thực sự kỳ diệu đã xảy ra khi chúng tôi để Ryan Reynold lồng tiếng cho Pikachu."
Để đốn tim fan, Marvel vừa tung ra một đoạn trailer cuối cùng trước khi công chiếu "Avengers: Endgame". Phần lớn những cảnh trong trailer mới chỉ là những đoạn flashback, còn không thì là những cảnh vô thưởng vô phạt.
Bản năng vô cực của Goku chính là chìa khóa mấu chốt để đánh bại Heart và đồng bọn hoặc cũng có thể trở thành nhân tố chính giúp Hearts tăng sức mạnh cho Hạt giống vũ trụ và sớm đạt được mục tiêu của mình.
Từ suốt giữa The Walking Dead mùa 9 đến giờ, khán giả đều đã thấy một Michonne rất khác so với trước đó. Một con người thực dụng, toan tính và có phần vô tâm đối với chính những người thân trong gia đình. Hẳn phải trải qua một biến cố gì đó hết sức trầm trọng thì cô mới biến thành một con người như vậy.