Ngày 20/03 là một ngày cột mốc đối với những thương hiệu phim ảnh thuộc sở hữu của hãng Fox khi từ nay hãng này đã "về chung một nhà" với Disney với tổng giá trị thương vụ lên đến 71,3 tỷ đô la.
Khi nhóm Boruto tới một ngôi làng để điều tra, họ đã phát hiện ra Jugo - một thuộc hạ cũ của Orochimaru xuất hiện tại đây và nguyền ấn đang phát tán khắp nơi.
Tim Burton là một trong những nhà làm phim có sự nghiệp đồ sộ và ấn tượng nhất thế kỷ 20. Với gia tài gần 40 tựa phim dài và phim ngắn, đạo diễn Tim Burton đã hình thành cho mình một phong cách dị biệt, khó nhầm lẫn. Người ta gọi Tim Burton là gã “phù thủy” quái dị của những câu chuyện giả tưởng nhuốm màu đen tối.
Các fan cho rằng nữ nhà văn J. K. Rowling dường như đang cố "vắt sữa" chính đứa con tinh thần Harry Potter của mình bằng những chi tiết thừa thãi.
Trong năm 2019, mặc dù chỉ “trình làng” một bộ phim duy nhất thuộc Vũ trụ điện ảnh DC là Shazam! (tựa Việt: Shazam!) nhưng Warner Bros. và DC Films vô cùng tự tin với chất lượng của tác phẩm về siêu anh hùng “mặt phụ huynh nhưng tâm hồn học sinh” này. Bằng chứng là sau suất chiếu sớm đặc biệt hồi đầu tháng 3, nhiều nhà báo cũng như các cây viết phê bình phim có cơ hội xem sớm bộ phim đã dành nhiều lời ngợi khen cho dự án được đạo diễn bởi David F.Sandberg.
Trước khi dòng phim siêu anh hùng làm bá chủ Hollywood, thì thủ đô điện ảnh của thế giới có thời từng đắm chìm trong niềm đam mê với thể loại phim cao bồi viễn Tây như thế này đây.
Chúng ta đều biết dưới trướng Tứ Hoàng trong One Piece là những cánh tay phải vô cùng đặc lực, chính họ là những người có công rất lớn giúp thuyền trưởng của mình củng cố địa vị vàng danh tiếng.
Mặc dù Haruno Sakura đang là hai nhân vật chính được rất được yêu thích nhưng trong quá khứ cô cũng từng là nữ nhân vật bị ghét nhất trong manga đình đám Naruto.
Chào mừng thêm một thành viên mới tham gia vào vũ trụ kinh dị The Conjuring. Còn các fan thì hãy chuẩn bị tinh thần hứng những cú thét kinh hoàng nhất trên màn ảnh.
Có lẽ nào đây là sự thật, Mihawk sẽ chết tại arc Wano lần này? Liệu nhân vật "máu mặt" nào có thể giết được "đệ nhất kiếm sĩ" đây?
Mới đây đạo diễn Avengers: End Game đã thừa nhận rằng họ dùng cả những cảnh không ở trong phim để làm trailer.
Kể từ sau tin nhắn mà Nick Fury gửi tới Captain Marvel trước khi ông ta tan vào cát bụi ở cuối "Avengers: Infinity War", người hâm mộ vẫn luôn tự đặt ra câu hỏi rằng Carol Danvers liệu có đủ sức mạnh để đánh bại Thanos hay không? Và có vẻ như bộ phim riêng về tiểu sử nữ siêu anh hùng này đã cho chúng ta khá nhiều gợi ý để giải đáp thắc mắc trên.
Bạn biết không, sẽ có khoảng 60 Pokemon được chuyển thể từ giao diện truyền thống sang phong cách 3D độc đáo được sử dụng trong bộ phim live action Detective Pikachu đấy nhé!