Trong Dragon Ball Super, Moro có thể loại bỏ sức mạnh Super Saiyan của Vegeta và Goku bằng cách hút các ki có sức mạnh biến đổi khiến họ không thể biến hình thành dạng siêu saiyan, vậy thì họ sẽ phải làm thế nào để đối phó với gã "ăn thịt người" này đây.
Cùng với Songoku thì Vegeta chính là nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất của bộ truyện Dragon Ball.
Không cần lấy lại những viên đá Vô Cực từ tay của Thanos, chính các siêu anh hùng sẽ dùng sức mạnh của mình tự mình cứu bạn bè, người thân và vũ trụ của họ.
Có lẽ nào Marvel Studio lại "lừa" chúng ta thêm một lần nữa không?
Nhà tù Impel Down trong One Piece là nơi dùng để giam giữ những thành phần nguy hiểm nhất của chính quyền thế giới. Có nhiều kẻ đã và đang bị nhốt ở đây có liên quan với Luffy đấy!
Đã “tống cổ” James Gunn đi mà lại còn gọi về, điều gì khiến Marvel không xa rời nổi vị đạo diễn lắm tài nhưng cũng không ít tật này vậy?
Theo một nguồn tin đáng tin cậy, cuối cùng, sau bao lâu chờ đợi có thể chúng ta sắp được thấy series anime Dragon Ball Super "tái xuất giang hồ" vào tháng 7 năm nay.
Trafalgar Law đã ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi và chúng ta đã được nhìn thấy anh ta sử dụng năng lực tuyệt vời của nó nhiều lần trong One Piece. Nhưng bây giờ, nhiều người lại muốn được thấy sự thức tỉnh của trái Ope Ope no Mi cơ.
Phần tiếp theo của loạt phim về con búp bê ma Annabelle thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring chính thức mang tựa đề Annabelle: Comes Home.
Phải chăng Marvel Studio ngày càng mạnh tay trong việc "lừa" khán giả bằng các chiêu trò của mình?
Đêm qua, Marvel đã bất ngờ tung trailer tiếp theo của Avengers: Endgame với rất nhiều chi tiết đáng chú ý. Tuy nhiên, bạn có thể đã bỏ lỡ một số phân cảnh nhỏ trong đó.
Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra cuộc chiến giữa Sanji và Shiryu- những người có khả năng tàng hình sẽ như thế nào chưa?
Sau màn thể hiện cực ấn tượng trong phim Captain Marvel, sự ấn tượng về Carol Danvers của độc giả cùng lời xác nhận của Kevin Feige rằng cô sẽ là siêu anh hùng mạnh nhất, đã khiến cho nhiều người băn khoăn rằng cô có thể hạ gục Thanos không?