Yêu tinh xinh đẹp lại còn thích giúp đỡ người thì ai mà chả thích.
Trong thế giới anime không chỉ có Saitama mới có khả năng sử dụng "cú đấm một phát chết luôn" đâu nhé.
Dragon Ball là bộ anime nổi tiếng và phổ biến rộng rãi bậc nhất thế giới và nhân vật chính Goku cũng được rất nhiều người yêu mến đấy!
Là trụ cột đầu tiên lộ diện, ngoài tạo hình đẹp thì Thủy Trụ Tomioka Giyu còn thu hút người đọc bởi khí chất trầm lặng bí ẩn của mình
Trong Yu-Gi-Oh!, Rare Hunter là 1 tổ chức chuyên săn những là bài hiếm do Marik Ishtar lập ra. Tổ chức này bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau.
Mới đây nam diễn viên Robert Downey Jr. đã được Disney bổ sung vào danh sách những ngôi sao dự tranh hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar 2020.
Sau bao ngày mong ngóng thì Frozen 2 đã được công chiếu sớm tại Mỹ và nhận về vô số phản hồi tích cực.
Trong số hàng nghìn tác phẩm fan art của Kimetsu no Yaiba, người hâm mộ đã chọn ra top 10 bức vẽ được yêu thích nhất!
Phim riêng về Người Dơi (Không thuộc vũ trụ điện ảnh DC) đang dần hoàn thiện dàn diễn viên và mới đây, họ đã bổ sung được những cái tên vô cùng chất lượng.
Cuộc chiến ở Underworld đến hồi gây cấn cũng là lúc Kirito được các fan gọi tên nhiều nhất.
Bá Vương là một loại hiếm của Haki, chỉ có một trong một triệu người có thể sử dụng nó. Năng lượng này giúp người sử dụng có khả năng chế ngự ý chí của kẻ khác.
Stephen King được mệnh danh là ‘Ông hoàng kinh dị’ với hàng loạt cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành những bộ phim nổi tiếng. Dưới đây là những kẻ phản diện đáng sợ nhất mà ông tạo ra.
Những hình ảnh phản cảm giữa Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát trong bộ phim "Thiên Bồng Nguyên Soái 1" khiến cư dân mạng Trung Quốc không khỏi phẫn nộ.