Tứ hoàng là tên gọi chung mà Chính quyền dùng để gọi cho 4 vị thuyền trưởng mạnh mẽ và quyền lực nhất trên Tân Thế Giới. Thế nhưng phải chăng một trong số họ đã từng "qua tay" trong các cuộc thí nghiệm của Chính phủ?
Trái với suy nghĩ của nhiều người thì nhân vật phản diện mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel là ác nữ Hela chứ không phải Thanos.
"Người đàn ông tử tế của Hollywood" Keanu Reeves không chỉ là một kẻ yêu chó điên cuồng trong phim mà ngoài đời, anh cũng thường xuyên kêu gọi bảo vệ động vật.
Dù không ăn mặc quá mát mẻ nhưng bất cứ ai nhìn vào cũng xuýt xoa với ngoại hình của cô nàng người mẫu này.
Bạn thích xem anime? Bạn thích thể loại hành động? Bạn cũng thích cả khoa học viễn tưởng? Nếu vậy bạn nên xem 9 anime dưới đây, đảm bảo sẽ thích mê luôn!
Cuộc thi đấu giữa các thợ săn hạng S của Nhật Bản và Hàn Quốc đã ngã ngũ với kết quả khá bất ngờ.
Big Mom rất mạnh nhưng không phải là không thể đánh bại.
Nam ca sĩ đồng thời cũng là diễn viên chính của bộ phim Dunkirk, Harry Styles đã miêu tả vai diễn điệp viên 007 là “một ước mơ của mọi người”
Cửu Vĩ Kurama là một vĩ thú chín đuôi hiện đang được phong ấn trong người của Uzumaki Naruto.
Theo suy đoán của nhiều người, Nidai Kitetsu sớm muộn sẽ rơi vào tay Zoro.
Doctor Sleep: Kí Ức Kinh Hoàng là bộ phim mới nhất chuyển thể từ tiểu thuyết của "ông hoàng truyện kinh dị" Stephen King, đồng thời được coi là hậu truyện của The Shining, tượng đài của thể loại kinh dị do đạo diễn lừng danh Stanley Kubrick thực hiện năm 1980.
Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa, Oden… là những cái tên nổi bật trong băng cướp biển Râu Trắng.