Từ khi bắt đầu ra mắt, One Piece luôn là 1 trong những anime/manga đa dạng nhất về các dạng chiến binh. Và trong đó, kiếm sĩ (kenshi) luôn là những chiến binh nổi bật nhất của One Piece, khi hàng loạt những nhân vật thu hút nhất của anime/manga này đều thuộc dạng chiến binh này.
Trailer thứ 2 của 'Avengers: Endgame' chỉ mới được công bố thôi nhưng các fan đã nhanh tay chế ra rất nhiều ảnh meme đầy hài hước rồi đấy!
Nếu bạn là người yếu tim thì đừng dại dột xem những bộ phim trong danh sách này nhé!
Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng hình ảnh đầu tiên của ác nhân Thanos đã chịu xuất hiện trước bàn dân thiên hạ rồi.
Hầu hết các Androids trong Dragon Ball được cho là có năng lượng không giới hạn và cuộc sống vĩnh cửu tuy nhiên người máy sinh học cũng được chia làm nhiều loại đấy nhé!
Mới đây một tài khoản đã chia sẻ cốt truyện bị leak của Avengers: Endgame trên Reddit đã khiến cả cộng đồng mạng xôn xao. Không biết rằng đây có phải là sự thật hay không vì cái kết của nó quá là quá "thảm khốc".
Dưới đây là những nhân vật mạnh mẽ dó thể gia nhập quân đội Cách mạng sau arc Wano trong One Piece đấy!
"Trương Vô Kỵ" sống chật vật vì nghiện cờ bạc và lấy vợ tiêu tiền như phá?
Những fan trung thành của bộ shounen Naruto đình đám đã quá quen thuộc với cảnh tượng nhân vật chính Naruto lúc nào cũng vui vẻ và thỏa mãn khi thưởng thức món ramen yêu thích.
Sau khi bị sa thải vì những dòng tweet nhạy cảm nhiều năm trước, Disney lại bất ngờ mời James Gunn quay trở lại làm việc.
Trong One Piece, Zoro là một trong những Siêu tân tinh và là cánh tay phải của Monkey D. Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới nhưng vẫn có rất nhiều đối thủ anh cần vượt qua để thực hiện ước mơ của mình.
Không thể hiểu nổi tại sao những nam thanh, nữ tú xinh đẹp như Hinata, Sakura, Sasuke, Naruto... lại biến thành hình dáng mà không ai có thể nhận ra thế này!
Hắc Zetsu trong Naruto được sinh ra từ tinh thần của Ootsutsuki Kaguya, hắn chỉ giả vờ làm thuộc hạ thân tín để lợi dụng Madara mà thôi.