Cũng như những nhân vật chính diện, nhân vật phản diện là một phần không thể thiếu để tạo nên sức hút của một bộ phim.
Không chỉ trải qua một tuổi thơ cơ cực, tình sử phức tạp của Charlie Chaplin cũng gây ra không ít tai tiếng trong cuộc đời ông.
Là một Jinchuriki thì Naruto có thể sử dụng hoặc được sử dụng bởi Vĩ thú trong cơ thể. Và trong suốt quá trình phát triển, Naruto đã trải qua rất nhiều giai đoạn biến đổi.
Nezuko trong Kimetsu no Yaiba đang trở thành tâm điểm chế meme của rất nhiều fan.
One Piece rất nổi tiếng và bán chạy nhưng không thể phủ nhận rằng có những năm tác phẩm này đã bị các bộ manga khác vượt mặt.
Nhân vật nào sẽ có vinh dự trở thành người đánh bại Tứ Hoàng Kaido trong arc Wano?
Với sức mạnh hiện tại thì Luffy Mũ Rơm sẽ không thể đánh bại Râu Đen một cách dễ dàng.
Bộ phim đến từ công ty đứng đằng sau hiện tượng Kimi no Na wa đã trở thành tác phẩm đến từ Nhật Bản có doanh thu cao thứ 8 tại đất nước tỉ dân.
Gia tộc Otsutsuki đã du hành khắp các chiều không gian để tìm kiếm Thần thụ, họ sẽ ăn trái của cây thần để nắm lấy chakra, nhằm có được sức mạnh và kéo dài tuổi thọ.
Từ những cảnh nhạy cảm đến tình huống gây tranh cãi, các diễn viên đôi khi cũng không hài lòng về bộ phim của chính mình.
Luffy có thể đánh bại Kaido trong một trận đấu tay đôi nếu 5 sử dụng 5 cách này?
Đời tư nhiều ồn ào nhưng trong công việc, Lâm Duẫn phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe để trở thành mỹ nhân được Châu Tinh Trì o bế, nâng đỡ.
Sau sự thành công đình đám của những bộ phim thì hàng loạt các điểm du lịch từng là phim trường đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan.