Nàng Luyến Trụ trong Kimetsu no Yaiba quả thật rất xinh đẹp và nóng bỏng.
Trong series Boruto, Urashiki đang nhắm đến chakra của Cửu Vĩ Kurama.
Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa, Oden…là những cái tên nổi bật một thời trong băng cướp biển Râu Trắng.
Trong series Pokemon mới, Satoshi (Ash) vẫn sẽ giữ nguyên vai trò quen thuộc của mình, người đi cùng với cậu trong chuyến phiêu lưu lần này sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới có tên là Gou.
Titan Ngựa di chuyển bằng tứ chi và nó không có thuộc tính tấn công thực sự nào. Điểm mạnh của titan này là tốc độ và độ bền hơn hẳn các Titan Shifter khác.
Rõ ràng, chúng ta đều muốn Ant-Man làm vậy, còn anh em đạo diễn Russo thì chưa chắc...
Trong gần 100 năm lịch sử của mình, hãng phim Walt Disney đã đem đến hàng trăm bộ phim có nhân vật là các loài động vật đáng yêu và truyền tài những thông điệp đầy nhân văn. Những loài vật gần gũi này không chỉ khơi dậy cảm hứng sống đẹp đẽ cho người xem mà còn trở thành ấn tượng in sâu trong tuổi thơ biết bao thế hệ. Hãy cùng điểm lại những bộ phim xoay quanh các loài động vật giàu tình cảm đã và sẽ tồn tại mãi với thời gian của hãng phim Walt Disney.
Một tuần nữa đã trôi qua, thật vui là tuần này chúng ta đã được thưởng thức tập mới của One Piece vì tuần sau sẽ không có chap mới mà.
Nếu các thành viên của biệt đội siêu anh hùng Avengers “nhập tịch” Việt Nam thì ai sẽ trở thành cái tên sáng giá cho Captain America, Iron Man, Scarlet Witch, Scarlet Witch,.. nhỉ?
Đúng với số điểm 93% trên Rotten Tomatoes, "Shazam!" đã khiến các fan phát cuồng sau khi ra mắt.
Màn chào sân của Shazam, siêu anh hùng "lầy lội" nhất vũ trụ DC đã rất thành công khi nhận được nhiều những phản hồi tích cực.
Còn 1 tháng nữa là Chúa Tể Godzilla sẽ chính thức quay trở lại phá đảo màn ảnh rộng. Không những thế bộ phim cũng là bước đệm lớn cho dự án tiếp theo là Godzilla vs. Kong sẽ ra mắt vào năm 2020.
Fan 20 năm One Piece có biết bộ "xương khô" Brook của băng Mũ Rơm đã bao nhiêu lần đòi xem "quần lót" của mọi người không?