Vì 1 số chi tiết trong One Piece, đã được hé lộ mà đã có giả thuyết cho rằng Kawamatsu có thể đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại model Kappa.
Trong One Piece, xạ thủ là nhân vật không thể thiếu trong mỗi băng hải tặc. Họ có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bắn tỉa, tiêu diệt kẻ thù từ xa.
Bạn biết chưa? Gol D. Roger biết rõ nguồn gốc ý nghĩa và ý chí của D. trong One Piece là gì và ông luôn tự hào tên mình có chữ D. đấy!
Mới đây đất nước "tỷ dân" này khiến cả thế giới phải sững sờ về poster mới cực độc của mình.
Trong bài hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về vị phù thủy già trong nguyên tác truyện tranh của bộ phim “Shazam!” nhé!
Sau thông tin cho biết movie Dragon Ball Super: Broly khi được chiếu ngoài rạp đã bị cắt bớt thời lượng chiếu kha khá thì bây giờ lại có thông tin bộ phim sẽ chiếu thêm 45 phút cảnh đã cắt đấy!
SHAZAM! (tựa Việt: SHAZAM!) là một trong những bom tấn DC đáng mong chờ nhất trong năm nay. Sau những suất chiếu đầu tiên của quốc tế, bộ phim không chỉ khiến người hâm mộ choáng ngợp khi mang lại màu sắc mới mẻ và khác biệt, mà còn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn phần kỹ xảo hình ảnh.
Ant - Man đang là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất hiện này vì giả thuyết đang làm điên đảo cộng đồng mạng rằng anh sẽ chui vào mông của Thanos và làm nổ tung cơ thể hắn từ bên trong.
Khuôn mặt thương tâm của các nhân vật trong Naruto khi qua đời luôn khiến khán giả phải rơi nước mắt đấy!
Càng gần đến ngày ra mắt thì Avengers: Endgame càng khiến các fan hâm mộ hoang mang vì những chiêu trò của mình.
Ai mà ngờ được, sau khi anh hùng cứu được mỹ nhân thì em gái Momonosuke trong One Piece đã đem lòng cảm mến Zoro luôn chứ!
Mất tích trong kết thúc của "Infinity War", công chúa Shuri cuối cùng cũng được xác nhận chịu chung số phận “bay màu” với anh trai Black Panther trong "Endgame" sau cú búng tay của Thanos.
Series Dragon Ball Super được biết đến với vô số những trạng thái biến đổi, mỗi trạng thái đều có đặc điểm và sức mạnh riêng.