Chỉ với đoạn trailer đầu tiên của Avengers: Endgame thì cộng đồng mạng đã đưa ra trăm ngàn giả thiết rồi. Vậy bây giờ trailer 2 ra mắt thì sẽ thế nào nhỉ?
Trong Tam Quốc, Tuân Úc xuất thân là một vị quan dưới triều nhà Hán, ông luôn một long trung thành với triều đình, nhưng cuối cùng ông lại chọn theo Tào Tháo xây dựng bá nghiệp.
Có thể các bạn sẽ thấy tuổi thơ của vài thế hệ trẻ nằm trọn trong bài viết này đấy.
Hội nghị Reverie cũng đang diễn ra cùng với arc Wano trong One Piece và nó sẽ kết thúc trước khi Lễ hội Lửa bắt đầu nên nhiều khả năng Thủy quân lục chiến cũng sẽ tới Wano quốc góp vui.
One Piece vẫn đang là series được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới, bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn trong từng trang truyện thì kéo theo đó cũng có vô vàn những "bí ẩn". Trong số đó không thể không nhắc đến "Thế Kỷ Trống".
Sau cú búng tay hủy diệt của ác nhân Thanos, ai còn ai mất, ai sẽ xuất hiện trong trận chiến tiếp theo là một câu hỏi khiến các fan hâm mộ vô cùng tò mò.
Tại sao Kawaki lại có thể sống sót sau khi trải qua thí nghiệm chia sẻ sức mạnh con dấu Karma của Jigen mà những đứa trẻ khác thì không? Điều này chắc hẳn phải có nguyên nhân sâu xa nào đó.
Gã tù nhân "bí ẩn" trong ngục của Kaido cuối cùng đã được hé lộ, hóa ra đó chính là Kawamatsu- một thành viên của Bao kiếm đỏ, thuộc hạ của Oden ngày xưa.
Sau Infinity War thì trong khi các siêu anh hùng vẫn đang chìm đắm trong những đau thương thì gã ác nhân Thanos lại đang đi "hưởng thụ" chiến thắng của mình.
Trong One Piece 936, Luffy và những người khác bị buộc phải đeo 1 chiếc vòng cổ có thể phát nổ ở trên cổ, gần giống với chiếc vòng nô lệ để tham gia giải sumo địa ngục.
Sau khi theo dõi những chap One Piece gần đây, nhiều fan đã suy đoán rằng tất cả các nhân vật từ Luffy, Kaido, Big Mom tới Chopper đều chỉ đang "giả vờ" vì ai cũng có kế hoạch riêng cả rồi!
Ít ai biết được rằng hình ảnh của họa sĩ đại tài Stan Lee xuất hiện trong "Captain Marvel" thực ra đã được quay từ... 24 năm trước và cho đến bây giờ mới ghép vào phim để sử dụng.
Hãy tranh thủ ngắm nhanh toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly trước khi phim chính thức ra rạp ở Việt Nam vào cuối tháng 3 này nhé!