Trong One Piece, xạ thủ là nhân vật không thể thiếu trong mỗi băng hải tặc. Họ có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bắn tỉa, tiêu diệt kẻ thù từ xa.
Sau nhiều năm hội nhập về xuất bản, giữa những người sáng tác truyện tranh trong nước và những cơ quan xuất bản vẫn chưa gặp được nhau.
Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh PFA đã lên kế hoạch phân phát 4.000 cuốn sách dày 36 trang mỗi cuốn về cách kiểm soát và đối phó với bệnh trầm cảm sau sự ra đi của Gary Speed.
Theo thông tin mới đây của Marvel thì Venom, đối thủ truyền kiếp của Spider-Man - Người Nhện sẽ được xuất hiện trở lại và còn lợi hại gấp trăm lần trước đây.
Theo công bố mới nhất thì doanh thu của bộ phim Jurassic World tại Việt Nam đã đạt hơn 100 tỷ đồng tương đương với 1,1 triệu lượt khán giả tới rạp.
Trong một bài phỏng vấn, họa sĩ Eiichiro Oda đã tiết lộ mức thu nhập cực "khủng" của mình. Thế nhưng dù thu nhập cao như vậy, ông vẫn làm việc cật lực 20 tiếng mỗi ngày.
Một loạt những hình ảnh các tư thế mẫu của nữ sinh Nhật Bản để giúp các họa sĩ Manga rèn luyện cũng như thể hiện tác phẩm của mình.
Các bạn đừng vội đọc tiêu đề rồi chỉ trích, thanh "Tuyệt Thế Hảo Kiếm" mà Loki mới đoạt được chính là All-Black the Necrosword chứ không phải Vị thần lừa lọc của chúng ta sang "mượn" của Bộ Kinh Vân đâu.