10 phim kinh dị phải xem trong năm 2014 (Phần 2)

10 phim kinh dị phải xem trong năm 2014 (Phần 2)

Các phim kinh dị đáng mong chờ trong năm bao gồm: Paranormal Activity 5, Poltergeist, Cooties ... hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc thót tim cho khán giả.

Phim kinh dị luôn là một thể loại phim ưa thích của khán giả cũng như các nhà làm phim trên toàn thế giới bởi thông thường, các bộ phim loại này có kinh phí sản xuất rất thấp nhưng lại thu được doanh thu cực "khủng" nếu có chiến lược quảng bá hợp lý trước khi phim được công chiếu. Chính vì thế mà trong năm 2014, có rất nhiều bộ phim kinh dị được dự kiến ra mắt khán giả, hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút kịch tính đến thót tim cho khán giả trên toàn thế giới.

10

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những bộ phim kinh dị đáng chú ý nhất trong năm 2014 sắp tới.

6, Paranormal Activity 5

10

Là phần 5 trong chuỗi series phim kinh dị nổi tiếng Paranormal Acitivity, rất nhiều khán giả sẽ nhầm lẫn phần 5 của series phim này với Paranormal Activity: The Mark Ones được phát hành vào đầu năm nay. Các nhà sản xuất của Paranormal Activity: The Mark Ones đã tiết lộ rằng, đây chỉ là bộ phim Spin-off (Phim làm thêm) của series Paranormal Activity này chứ không phải là phần 5 chính thức. Được biết, phần 5 của series phim này sẽ giống như mọi năm, được ra mắt vào ngày 24/10, gần với dịp lễ Halloween.

7, Poltergeist

10

Poltergeist là bộ phim kinh dị được làm lại theo một tựa phim nổi tiếng cùng tên, được ra mắt khán giả năm 1982. Phim được đánh giá là có chất lượng khá tốt khi so sánh với những bộ phim kinh dị thuộc thể loại ma ám khác được ra mắt trong năm nay. Poltergeist kể về một gia đình bị ám ảnh bởi những hồn ma bí ẩn, những kẻ luôn tìm cơ hội để tiếp cận với cô con gái nhỏ nhất của gia đình này. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Sam Rockwell, Rosemarie DeWitt, Jared Harris, Jane Adams, Nicholas Braun và Saxon Sharbino.

8, The Guest

10

Là một trong số ít những bộ phim tâm lý tội phạm được đánh giá cao trong năm nay. Phim kể về gia đình Peterson bị mất đi đứa con trai cả của mình trong cuộc chiến tại Afghanistan. Đến một ngày, một người quân nhân tự xưng là đồng đội của người con trai cả đã khuất đến thăm gia đình. Người quân nhân này đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của cả gia đình và được mời ở lại nhà một thời gian. Tuy nhiên, những hành động kì lạ của anh chàng quân nhân này đã khiến người con gái nhỏ trong gia đình phải đặt dấu hỏi về thân phận thực sự của anh chàng này.

9, Cooties

10

Câu chuyện của Cooties xảy ra tại một trường tiểu học nhỏ, nơi mà cuộc sống hằng ngày của cả giáo viên và học sinh ở đây đã bị đảo lộn sau một sự kiện bi thảm. Sự kiện này bắt đầu khi các học sinh của trường bị nhiễm một loại virus lạ, biến đổi chúng thành những sinh vật vô cùng hung hãn. Những học sinh này đã tấn công bạn bè của mình và thậm chí cả các giáo viên cũng là nạn nhân của những vụ tấn công này. Một anh chàng giáo viên hiền lành ... vô dụng sẽ phải đứng lên và lãnh đạo những thầy cô khác chiến đấu chống lại những sinh vật kì lạ này để giành giật lấy sự sống.

10, Dead Snow: Red vs Dead

10

Là một tựa phim hiếm hoi về đề tài Zombies được ra mắt khán giả trong năm, bộ phim được coi là phần 2 của Dead Snow, một bộ phim từng ra mắt khán giả năm 2009 với nội dung xoay quanh dịch bệnh zombies tồn tại từ thời Đức Quốc Xã cho đến nay. Tuy phần 1 của phim chưa thực sự thu hút được khán giả, nhưng phần 2 này lại được đánh giá khá cao bởi những gì mà trailer phim đem lại cho khán giả trong thời gian vừa qua.