3 câu nói để đời của Bạo thần Băng tuyết Esdeath khiến bạn phải suy ngẫm

3 câu nói để đời của Bạo thần Băng tuyết Esdeath khiến bạn phải suy ngẫm

Esdeath – một nhân vật phản diện của anime Akame Ga Kill. Có thể nói rằng sự chết chóc, âm u của đế quốc một phần là do bàn tay của cô nàng máu lạnh và cao ngạo này. Là kẻ máu lạnh giết người không chớp mắt, Esdeath gây ra nỗi kinh hoàng cho các nhân vật chính với sức mạnh toàn diện của vũ khí Teigu hệ Băng. Mặt dù có tính cách quái dị và hơi “thần kinh”, Esdeath lại rất nữ tính và dịu dàng trong tình yêu với nam chính Tatsumi. Thậm chí đôi khi người xem lại thấy một Esdeath có phần thiện hơn cả những nhân vật phản diện dưới trướng của mình. Với tính cách “nửa thiện, nửa ác” bất phân khiến Esdeath được lòng nhiều rất nhiều người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ cho rằng, nếu Esdeath không nợ máu quá nhiều, có lẽ cô nàng đã có một cái kết đầy đẹp đẽ hơn.

Ở trong phim, cô nàng này đã có những câu nói khiến chúng ta phải suy ngẫm. Hôm nay, hãy cùng #mgnw tìm hiểu 3 câu nói để đời của Bạo thần Băng tuyết Esdeath nhé.

Phàm số phận của những kẻ yếu là nằm dưới gót giày của kẻ mạnh. Nếu điều đó khiến ngươi khó chịu, hãy tìm cách mà khắc phục thiếu hụt của bản thân đi

CRgeh25

Ta chẳng hiểu cảm xúc của những kẻ nhược tiểu. Quy luật của cái thế giới này đó là sự tồn tại của những kẻ mạnh nhất. Làm thế nào những kẻ yếu bị sàng lọc. Đó là cái chết dành cho chúng. Sự yếu bị tiêu diệt là điều hiển nhiên.!!

04AfRHe

Sự sợ hãi là con đường gần nhất dẫn đến nấm mồ

5rLfmUb