5 cảnh trong Naruto được yêu mến nhất theo MN

5 cảnh trong Naruto được yêu mến nhất theo MN

Vậy là sau loạt Spin-off Naruto: The Seventh Hokage có thể chúng ta chỉ gặp lại Naruto vào bộ phim cuối cùng của Naruto có tựa đề Boruto:...

Vậy là sau loạt Spin-off Naruto: The Seventh Hokage có thể chúng ta chỉ gặp lại Naruto vào bộ phim cuối cùng của Naruto có tựa đề Boruto: The Naruto Movie. Chúng ta vẫn chưa biết chắc chắn được liệu cha đẻ của Naruto là  Kishimoto có dự liệu gì cho tương lai của bộ truyện này hay không, tuy nhiên khi bộ truyện kết thúc chúng ta vẫn cảm thấy có gì đó khá hụt hẫng. Chú nhóc Ninja Naruto đã gắn liền với bao nhiêu thế hệ độc giả, cùng với đó Naruto cũng đã chiếm trọng hàng triệu con tim người hâm mộ trên thế giới. Để cùng gợi nhớ lại một thời ăn-ngủ-hóng chap mới cùng Naruto Manganetworks xin giới thiệu 7 cảnh trong Naruto mà chúng tôi yêu thích nhất.

1. Tuổi thơ bị xa lánh của Naruto.

Ắt hẳn chúng ta vẫn còn nhớ cảnh tượng Naruto ngồi một mình trên chiếc dây đu nhìn những đứa trẻ cùng trang lứa chứ. Nói đến tuổi thơ của Naruto đó có thể xem là bất hạnh, bởi Naruto mồ côi cha mẹ từ nhỏ, tuy nhiên nỗi đau càng xoáy sâu hơn khi cả Konoha xem Naruto như “quái vật” dẫn đến Naruto bị xa lánh và bị rè bỉu. Naruto muốn mọi người công nhận mình, nên cậu nhóc đã bày đủ mọi trò,… Nếu các bạn đặt vào vị trí của Naruto ắt hẳn các bạn sẽ hiểu rõ cảm giác của một người bị cô lập là như thế nào.

2. Cuộc chiến đầu tiên giữa Naruto và Sasuke

Ắt hẳn mọi người sẽ nhớ đến trận chiến này, một cuộc chiến thất-bại-toàn-diện của Naruto trước Sasuke. Biết được Sasuke có ý định rời khỏi làng, Naruto đã đuổi theo để ngăn lại. Giữa Naruto và Sasuke diễn ra cuộc đấu ác liệt, mặc dù đã rất cố gắng cộng thêm sự nhen nhóm sức mạnh của “Cửu vĩ hồ” nhưng Naruto đã bị Sasuke với sức mạnh của ấn nguyền đánh bại. Kể từ sau thất bại này, Naruto đã trở nên mạnh mẽ hơn và quyết tâm đưa Sasuke trở về.

3. Cảnh Itachi chết!

3

Chắc hẳn việc Itachi chết đã để lại mất mát không nhỏ trong lòng những người hâm mộ Naruto, đây cũng chính là một trong những cảnh cảm động nhất trong Naruto. Vào khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời mình, Itachi vẫn cố “búng trán” người em trai bé nhỏ của mình, điều mà Itachi thường làm với Sasuke hồi nhỏ mặc cho Sasuke nghĩ rằng Itachi đang cố để “chiếm đoạt” mắt mình. Ở Itachi cho chúng ta thấy tình cảm rộng lớn của một người anh.

4. Naruto và Pain Lục đạo

Đây là một trong những trận chiến kinh thiên động địa trong Naruto với đầy đủ các yếu tố ác liệt lẫn cung bậc cảm xúc dâng trào. Một cuộc đối đầu giữa huynh đệ đồng môn. Một cuộc chiến cho lý tưởng. Một cuộc chiến khẳng định người anh hùng của Konoha. Một cuộc chiến đánh tan mọi sự xa lánh và thay vào đó là sự ngưỡng mộ. Thật quá nhiều cảm xúc cho trận chiến này.

5. Trận chiến cuối cùng kết thúc chặng đường dài Naruto vs Sasuke

Hai người quen nhau bằng những rắc rối, đối đầu nhau bằng những cuộc chiến, tư tưởng khác nhau và cuối cùng hai người họ kết thúc bằng một cuộc chiến. Một cuộc chiến gợi lại cuộc chiến đầu tiên giữa Naruto và Sasuke, nhưng cuộc chiến cuối cùng này đã giúp hai người trở nên hiểu nhau hơn. Trận chiến cuối cùng đã xóa tan mọi cảm xúc. Cả hai đều phải chịu những mất mát tuy nhiên cả hai đều mỉm cười hạnh phúc. Có lẽ đây chính là cái kết có hậu nhất cho Naruto.

Naruto đã khép lại chặng đường 15 năm của mình. Xin cám ơn Naruto!

Cheri