8 nhân vật nổi tiếng của Marvel comics được đồn đoán sẽ sớm xuất hiện trong MCU

8 nhân vật nổi tiếng của Marvel comics được đồn đoán sẽ sớm xuất hiện trong MCU

Ngay khi kết thúc quá trình mang những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của mình như Iron Man, Captain America và Thor lên màn ảnh rộng, Marvel đã không khiến công chúng phải chờ lâu bằng việc nhanh chóng đưa các tên tuổi ít được quan tâm hơn là Doctor Strange, Black Panther, GotG… vào hàng bom tấn “phải xem” chỉ qua một lần xuất hiện duy nhất.

Vậy tiếp theo, nhân vật nào hiện đang xếp hàng để sớm có cơ hội góp mặt tại Giai đoạn 4 MCU? Hãy cùng giải đáp với bài viết dưới đây.

1. Moon Knight

8

Một trong những siêu anh hùng được các fan Marvel trung thành yêu thích nhất, Moon Knight là tượng trưng cho cả sức mạnh thể chất lẫn ma thuật huyền bí. Siêu anh hùng này tên thật là Marc Spector, và năng lực của anh đến từ một thỏa ước giao kèo với thần Khonshu – vị thần cai quản Mặt Trăng trong thần thoại Ai Cập.

2. Nova

8

Richard Rider, một cậu học sinh trung học ở New York đã được chọn để trở thành Nova tiếp theo khi người cuối cùng của Quân đoàn Nova - Rhomann Dey hy sinh. Trong MCU, với việc Thanos đã quét sạch Xandar, hành tinh mà Quân đoàn Nova đang đóng quân, thì đây có thể xem như một dấu hiệu cho sự xuất hiện trong MCU sớm của nhân vật này.

3. Death

8

Death chính là người tình mà Thanos dành cả đời để lấy lòng trong thế giới Marvel comics. Tiếc thay ở MCU, dù gã Mad Titan đã thổi bay một nửa vũ trụ nhưng Nữ thần của Cái Chết vẫn chưa chịu xuất hiện. Phải chăng các nhà làm phim vẫn đang giữ kín nhân vật này cho "Avengers: Endgame", bởi mới đây nữ diễn viên Katherine Langford đã được giao một vai diễn bí mật trong bom tấn siêu anh hùng mà cả thế giới đang chờ đợi nhất năm 2019.

4. Red Hulk

8

Tướng Thulderbold đã xuất hiện từ lâu trong MCU. Là chất xúc tác tạo nên Avengers nhưng cũng chính ông góp phần phá hủy nó bằng đạo luật Sokovia. Tuy chưa có nhiều đất diễn nhưng với vai trò quan trọng xuyên suốt như vậy, chắc hẳn Marvel vẫn rất quan tâm đến tiềm năng hóa thân thành Red Hulk mà tướng Thunderbold có thể đảm nhận.

5. Namor

8

Sự tồn tại của Namor đã được gợi mở kể từ khi Atlantis được đánh dấu là một điểm nóng trên bản đồ S.H.I.E.L.D xuất hiện trong "Iron Man 2". Thành công đến từ "Aquaman" (DCEU) chắc chắn sẽ củng cố thêm niềm tin nơi Marvel về một dự án phiêu lưu dưới đáy biển. MCU đã vươn tới những nơi xa nhất vũ trụ, nhưng đại dương bao la vẫn là phần mà họ chưa khám phá.

6. Squirrel Girl

8

Cô ấy sở hữu chiếc đuôi xù đáng yêu cùng khả năng nói chuyện và nhanh nhẹn như một con sóc. Nhưng sức mạnh lớn nhất của Squirel Girl lại chính là lòng tốt, thứ đã giúp cô đánh bại Thanos cũng như giành được trái tim Galactus. 

7. Wolverine

8

Điều tưởng như xa vời này lại bất ngờ rất có khả năng sẽ sớm trở thành hiện thực nhờ phi vụ Disney mua lại Fox gần đây. Và biết đâu đấy, "Avengers: Endgame" sẽ là lần đầu tiên chứng kiến màn cameo của Wolverine do Hugh Jackman thủ vai trong MCU, khi Google đã liệt kê nam tài tử vào dàn diễn viên của bom tấn phần 4 Biệt đội siêu anh hùng nhà Marvel.

8. Adam Warlock

8

After credit của "Guardian of the Galaxy 2" đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Adam Warlock, một người nhân tạo do đế quốc Sovereign và nữ hoàng Ayesha tạo ra nhằm mục đích trả thù Peter Quill cùng đồng bọn. Ở MCU đến hiện tại, nhân vật này là cá nhân duy nhất ngoài Captain Marvel có tiềm năng đánh bại được Thanos. Vì vậy sẽ thật hợp lý nếu cả hai cùng xuất hiện trong "Avengers: Endgame" để "đá đít" tên Mad Titan, đồng thời đảo ngược cú búng tay định mệnh.