Andrew Garfield từng đấu tranh với Sony để Spider-Man được về với Marvel

Andrew Garfield từng đấu tranh với Sony để Spider-Man được về với Marvel

Một thông tin khá bất ngờ cho các fan đang "ném đá" diễn viên Andrew Garfield, đó là anh chàng này từng đấu tranh khá gay gắt với Sony để cho Spider-Man được về đoàn tụ với Marvel.

Series The Amazing Spider-Man đã từng là tác phẩm của Sony bị các fan "ném đá" dữ dội vì nội dung chưa thực sự tốt cùng với lựa chọn nam diễn viên chính Andrew Garfield quá mức hot boy và theo nhiều nhận định là... quá "đẹp trai" để vào vai Spider-Man, một anh chàng vốn dĩ nên có diện mạo trung bình mà thôi.

Andrew

Không chỉ bị các fan hâm mộ "ném đá", Andrew Garfield còn từng xích mích với ban lãnh đạo của Sony do vắng mặt trong một buổi họp. Theo nhiều ý kiến thì đây cũng là một trong những lý do khiến cho The Amazing Spider-Man không thể kéo dài lâu hơn được nữa.

Mới đây, một thông tin bên lề thú vị về Andrew Garfield này đã khiến cho rất nhiều khán giả phải có cái nhìn khác về anh chàng diễn viên mang tiếng "trẻ trâu" này. Đó là đã từng có lúc, Andrew Garfield đấu tranh rất quyết liệt với ban lãnh đạo của Sony để cho Spider-Man được xuất hiện trong phim của Marvel.

Andrew

Như chúng ta đã biết, trong tháng 5 năm 2016 tới đây, chú nhóc Tom Holland đã được lựa chọn đảm nhận vai Spider-Man phiên bản tuổi teen và sẽ xuất hiện trong bom tấn Captain America: Civil War với sự đồng ý từ phía đơn vị nắm giữ bản quyền hình ảnh Spider-Man là Sony. Đây được coi là một khởi đầu mới, nhưng cũng đồng thời là dấu chấm hết cho vai diễn Spider-Man mà Andrew Garfield đang nắm giữ hiện nay.

Andrew

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ đã thực sự bất ngờ khi biết được rằng người chịu thiệt hại khá nhiều trong phi vụ này, Andrew Garfield lại chính là một thành viên từng đấu tranh mạnh mẽ để giúp cho nhân vật Spider-Man có thể hội ngộ được với các siêu anh hùng khác trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong một bài phỏng vấn với Uproxx, Garfield đã nói:

"Thật ra thì tôi đã từng phải van nài họ hợp tác với Marvel ngay từ những ngày đầu tiên, và tôi cảm thấy vui vì cuối cùng họ cũng chịu làm điều đó.

Thành thật mà nói... với những sự thay đổi trong thời gian vừa qua thì đáng lẽ tôi nên nói thêm gì về chuyện này. Nhưng thực sự tôi rất mong chờ được xem phiên bản Spider-Man mới do Marvel thực hiện."

Andrew

Garfield từng giúp sức đấu tranh để Sony đưa Spider-Man về hội ngộ với dàn siêu anh hùng Marvel. Kết quả là chúng ta sẽ có một phiên bản Spider-Man khác do Tom Holland đóng.

Với những phát biểu trên của Andrew Garfield, đã có khá nhiều fan hâm mộ ngả về phía anh chàng và cho rằng thất bại của The Amazing Spider-Man không hoàn toàn là do lỗi của Garfield. Và theo một cách nào đó, nam diễn viên mang tiếng "trẻ trâu" này cũng đã từng giúp sức để Sony đồng ý cho Marvel sử dụng hình ảnh của Spider-Man trong các bộ phim siêu anh hùng sau này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của phiên bản Spider-Man tuổi teen do Marvel xây dựng trong Captain America: Civil War vào tháng 05 năm 2016 tới đây để xem liệu chú nhóc Tom Holland có cứu vãn được hình ảnh của anh chàng Người Nhện vốn đang mất điểm trong lòng fan hâm mộ hay không nhé.