Angelina Jolie sẽ gia nhập MCU qua dự án diện ảnh The Eternals

Angelina Jolie sẽ gia nhập MCU qua dự án diện ảnh The Eternals

Agenlina Jolie có thể sẽ gia nhập MCU trong 1 tương lai tương lai không xa qua bộ phim The Eternals sắp tới.

Marvel Studios đang mở ra giai đoạn thứ 4 cho vũ trụ phim của mình bằng cách bắt đầu một loạt các dự án mới.

Angelina

Mới đây, theo The Hollywood Reporter, Angelina Jolie được đồn đoán đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim The Eternals của Marvel Studios. Đây cũng là một trong những dự án được đánh giá là thú vị nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ở Giai đoạn 4. Nếu thông tin này là sự thật, thì đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu lần đầu tiên minh tinh Hollywood Jolie sẽ gia nhập vũ trụ siêu anh hùng.

Cho đến nay, thông tin chi tiết về bộ phim và nhân vật mà Jolie sẽ đóng đang được giữ kín.

Angelina

Được tạo bởi Jack Kirby vào năm 1976, câu chuyện của Eternals E được thiết lập từ hàng triệu năm trước khi các sinh vật vũ trụ được gọi là Celestials thử nghiệm di truyền trên người để tạo ra những cá thể siêu năng lực được gọi là Eternals cùng với các Deviants hung ác. Hai nhóm tiếp tục chiến đấu với nhau trong suốt chiều dài lịch sử. Người Eternals cũng đã chiến đấu với người Hy Lạp, La Mã và Bắc Âu trước khi rời Trái Đất để khám phá các ngôi sao.

Angelina

Chlóe Zhao - nữ đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất phim Trung Quốc nổi tiếng với bộ phim đầu tay Songs My Brothers Taught Me hay bộ phim mới nhất nhận được rất nhiều đánh giá cao - The Rider, đã được nhắm cho vị trí đạo diễn của bộ phim The Eternals, Matthew và Ryan Firpo phụ trách phần kịch bản.