Attack on Titan: Hình dạng mới của Eren sau khi ăn Titan ngựa bị dìm một cách thê thảm khiến fan lắc đầu ngao ngán

Attack on Titan: Hình dạng mới của Eren sau khi ăn Titan ngựa bị dìm một cách thê thảm khiến fan lắc đầu ngao ngán

Nếu bạn chưa thể tưởng tượng ra titan mới của Eren trông sẽ thế nào sau khi ăn Pieck thì hãy xem ngay bài viết này nhé!

Như chúng ta đã biết, Pieck bất ngờ xuất hiện vào cuối chap 115, cô mặc quân phục quân đội Paradis để trà trộn mà không bị phát hiện rồi giết người lính Paradis làm nhiệm vụ bảo vệ Eren bên cạnh mình. Sau đó cô chĩa súng vào Eren và mặt đối mặt với Gaby trong phòng giam của con bé.

Attack

Trước đây đã từng có giả thuyết cho rằng Eren muốn ăn cả 9 Titan với một mục đích gì đó, mà chỉ có anh ta, người nắm giữ kí ức của Thủy Tổ mới biết được. Nếu điều này là thật thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Eren cạp thêm 1 em titan nữa vào bụng.

Trong trường hợp 2 Titan Shifter chiến nhau, ở đây là Pieck và Eren thì với sức mạnh của vài Titan trong mình, Eren sẽ dễ dàng áp đảo Pieck, thậm chí là ăn thịt luôn cả cô để sở hữu thêm titan Ngựa. Nhưng điều khiến nhiều người tò mà là sau khi ăn titan Ngựa thì hình dáng titan của Eren có bị biến đổi chút nào không nhỉ?

Attack

Titan Ngựa

Nhớ lại 1 chút, Titan Ngựa di chuyển bằng tứ chi và nó không có thuộc tính tấn công thực sự nào. Điểm mạnh của titan này là tốc độ và độ bền hơn hẳn các Titan Shifter khác.

Chính vì thế, Titan Ngựa cho phép người thừa kế nó tham gia vào các nhiệm vụ dài ngày mà không cần nghỉ ngơi nhưng vẫn duy trì được hình dạng titan. Nhờ di chuyển bằng tứ chi, lưng của nó có thể dùng để chở hàng hay mang trên lưng nhiều loại vũ khí, công cụ phù hộp như áo giáp, súng máy di động, hàng hóa,…

Nếu bạn chưa thể tưởng tượng ra titan mới của Eren trông sẽ thế nào thì ngay bây giờ hình dạng Titan mới của Eren sau khi "húp" luôn Pieck đã được một người hâm mộ chia sẻ rồi đấy!

Attack

Eren mà ăn Pieck thì sẽ bị biến hình thê thảm thế nào sao?

Ôi chà, nhìn vào hình ảnh kia thì cảm xúc của bạn thế nào, có bị vỡ mộng giống tôi lúc này không. Cái bản mặt titan của Eren đúng là của titan ngựa rồi nhưng dù cố thế nào tôi cũng không thể "tiêu hóa" được cái hình ảnh này.

Ngay khi bức hình trên được chia sẻ trên 1 fanpage Attack on Titan đông người theo dõi đã nhận được vô số phản ứng trái chiều của người hâm mộ. Cụ thể thế nào tôi xin được trích ra một vài bình luận ở bên dưới đây:

- Mặt như thằng mua gà, bệnh thật.

- Thôi nghỉ luôn đi, hình tượng ngầu lòi mất mọe luôn rồi.

- Thịt cứng quá hay sao mà ăn xong vẩu cả hàm vậy.

- Thế quái nào nhìn xấu kinh khủng thế này.

- Em drop truyện, mù mắt rồi.

- Chời má, sao nó xấu tàn canh tàn nhẫn vậy.

- Xấu kinh khủng, nhìn mặt như mấy con biến thái ấy.

- Thật lòng mà nói thì xấu không thể chấp nhận được.

- Thôi tao xin mày Eren ơi, chừa nó ra đừng húp.

Đấy các bạn thấy không, hầu hết các bình luận chỉ có chê là chê mà thôi.

Còn bạn, sau khi nhìn thấy hình ảnh kia thì cảm giác của bạn như thế nào. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé!

Nguồn: Phạm Cường

Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club