Attack on Titan: Titan Ngựa mà Eren có thể "sắp thịt" sở hữu năng lực bá đạo như thế nào?

Attack on Titan: Titan Ngựa mà Eren có thể

Titan Ngựa di chuyển bằng tứ chi và nó không có thuộc tính tấn công thực sự nào. Điểm mạnh của titan này là tốc độ và độ bền hơn hẳn các Titan Shifter khác.

Titan Ngựa là một trong 9 Titan được chia từ linh hồn của Ymir Fritz (người đầu tiên sở hữu sức mạnh của Titan) sau khi bà qua đời. Do đó, người ăn titan Ngựa vẫn sở hữu trí thông minh vì được điều khiển bởi con người nhưng vẫn có sức mạnh gấp nhiều lần Titan thường cũng như sở hữu những khả năng đặc biệt giống các Titan Shifter khác.

Attack
Attack

Có vẻ như việc biến thành titan Ngựa quá lâu khiến Pieck cũng có thói quen di chuyển bằng tứ chi.

Hiện tại, Titan Ngựa đang thuộc sở hữu của Pieck nhưng do "Lời nguyền của Ymir", Pieck chỉ còn 2 năm để sống vì khi nhận sức mạnh Titan người dùng chỉ còn 13 năm sự sống mà thôi.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về titan Ngựa trong Attack on Titan nhé! Bởi vì theo những thông tin gần đây có thể Eren sẽ thịt luôn cả Pieck đấy!

Ngoại hình

Attack

Titan của Pieck cao 4 mét, là loại Titan nhỏ nhất từng biết. Ngoại hình Titan của cô có một cái mõm giống chó, và mũi khá to khi so sánh với mắt và tai.

Khả năng

Titan Ngựa luôn di chuyển bằng tứ chi và nó không có thuộc tính tấn công thực sự nào. Titan Ngựa sở hữu những khả năng và sức mạnh điển hình như sức khoẻ vô địch, cơ thể siêu bền và khả năng hồi phục cực kỳ nhanh chóng.

Attack

Nhờ di chuyển bằng tứ chi, lưng của nó có thể dùng để chở hàng hay mang trên lưng nhiều loại vũ khí, công cụ phù hộp như áo giáp, súng máy di động, hàng hóa,… với cân nặng khổng lồ qua quãng đường rất xa mà không hề mệt mỏi.

Độ bền

Điểm mạnh của titan Ngựa là có độ bền hơn hẳn các Titan Shifter khác. Chính vì thế, Titan Ngựa cho phép người thừa kế nó tham gia vào các nhiệm vụ dài ngày mà không cần nghỉ ngơi nhưng vẫn duy trì được hình dạng titan.

Titan Ngựa sở hữu cơ thể bền bỉ cao hơn nhiều so với Chín Titan còn lại, cho phép người thừa kế hoá Titan trong thời gian dài mà không cần nghỉ ngơi.

Tốc độ

Attack

Điểm mạnh thứ 2 của Titan Ngựa là có tốc độ rất lớn. Tương tự như Titan Hàm sắt, ưu điểm này của titan Ngựa cực kỳ hữu hiệu trong trận Shiganshina, giúp nó bắt cóc Zeke Yeager và Reiner Braun, thậm chí là lụm luôn Levi và Hange, hai trong số những người lính tài năng nhất của bức tường Maria khi họ mất cảnh giác.

Điểm yếu

Điểm yếu của Titan Ngựa khả năng phòng thủ thấp hơn so với các Titan khác nên dễ bị hạ bởi đòn tấn công nghiêm trọng và nguy hiểm.

Nguồn: AOT fandom