Avengers: Endgame: Trung Quốc "chơi trội" tung poster chứa toàn bộ siêu anh hùng đã chết, cùng việc chiếu sớm hơn thế giới 2 ngày

Avengers: Endgame: Trung Quốc

Mới đây đất nước "tỷ dân" này khiến cả thế giới phải sững sờ về poster mới cực độc của mình.

Avengers: Endgame đang là cái tên "nóng" nhất vũ trụ điện ảnh hiện nay, sau cái búng tay chết chóc của siêu phản diện Thanos ở phần trước, nhóm Avengers lần này đang phải tìm cách vượt qua thất bại để tái đấu với hắn một lần cuối cùng.

Ai cũng mong ngóng đến ngày công chiếu để có thể thưởng thức tác phẩm cuối cùng của Phase 3 cũng như màn chia tay với nhân vật lâu năm như Iron-Man, Captain America,…

Avengers:

Poster chính thức Avengers: Endgame trên thị trường thế giới

Trước đó hãng Marvel đã tung ra poster chính thức của mình, trong đó giới thiệu toàn bộ siêu anh hùng còn sống sót sau cú cuộc chiến vô cực. Giờ đây họ đang phải tập hợp với nhau chống lại gã ác nhân Titan này. Thế nhưng số phận của những người đã chết thì không thấy tăm hơi đâu, điều này khiến các fan hâm mộ vô cùng hoang mang. Không biết rằng sau khi tan biến họ đã đi đâu, hay đã chết thật sự rồi?

Những mới đây thị trường Trung Quốc đã tung ra poster riêng của mình, mang đến một tia hi vọng cho mọi người khi xuất hiện đầy đủ các gương mặt thiếu vắng trong poster của thế giới.

Avengers:

Poster chính thức Avengers: Endgame trên thị trường Trung Quốc

Cụ thể tất cả những nhân vật đã ‘tan biến’ trước đó như Shuri, Vision, Winter Soldier, Black Panther, Mantis, Star-Lord, Scarlet Witch, Nick Fury, Gamora, Spider-man, Doctor Strange, Falcon, Drax và Groot đều góp mặt đầy đủ. 

Thậm chí nhìn họ còn khá là khỏe mạnh như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Chính điều này khiến người hâm mộ toàn cầu không khỏi tò mò và thấp thỏm hy vọng rằng những người đã chết sẽ được hồi sinh trong Endgame.

Avengers:

Tất nhiên chúng ta cũng biết rằng Marvel Studios và anh em đạo diễn Russo luôn tạo ra rất nhiều chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của khản giả. Mới đây họ còn tuyên bố trailer chính thức của Endgame còn ngập tràn những cảnh giả cơ mà.

Vì vậy tấm poster tràn đầy hy vọng này cũng không thể nói lên điều gì cả. Thế nhưng, dẫu chỉ là một tia hy vọng le lói thì các fan hâm mộ vẫn trông chờ là sẽ có một phép màu hồi sinh cho những người đã tan biến.

Avengers:

Thêm một điều khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ đất nước tỷ dân này là khi Avengers: Endgame được ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019 thì tại Trung Quốc lại được chiếu trước 2 ngày từ ngày 24/04/2019. Vì vậy họ sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được chiêm ngưỡng siêu bom tấn này. Thật là đáng ghen tỵ đúng không nào?

Hi vọng rằng họ sẽ không spoiler bất kỳ chi tiết quan trọng nào để cho các fan hâm mộ khác được thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bom tấn này nhé.

Avengers: Endgame sẽ công chiếu từ ngày 26/04/2019 trên toàn thế giới.