Bảng xếp hạng phim chiếu rạp: The Frozen trở lại

Bảng xếp hạng phim chiếu rạp: The Frozen trở lại

Bảng xếp hạng phim ăn khách đã chứng kiến sự lội ngược dòng của The Frozen, bộ phim hoạt hình bom tấn giáng sinh năm qua.

Đối với các bảng xếp hạng phim chiếu rạp ăn khách, việc một bộ phim bom tấn có thể giành vị trí cao và giữ vững thành tích trong nhiều tuần liên tiếp là một điều không quá xa lạ đối với khán giả. Tất nhiên, sau một thời gian dài được công chiếu, các bộ phim này thường sẽ bị sụt giảm dần về doanh thu, đồng nghĩa với việc tụt hạng và không thể duy trì phong độ thêm được nữa.

Bảng

Tuy nhiên, một điều kì diệu đã xảy ra trong bảng xếp hạng phim ăn khách tuần đầu năm mới này khi bộ phim hoạt hình bom tấn The Frozen đã xuất sắc vượt từ vị trí thứ hai tuần trước lên vị trí thứ 1 tuần này với doanh thu đạt mức hơn 20 triệu USD trong cuối tuần vừa qua. Có thể nói, cú lội ngược dòng này thực sự ngoạn mục và thể hiện được rằng sự yêu mến của khán giả dành cho Frozen vẫn không hề suy giảm.

Bảng

Điểm sáng tiếp theo trong tuần qua là sự xuất hiện của bộ phim kinh dị siêu phẩm đầu tiên của năm Paranormal Activity: The Marked Ones. Đây được coi là một trong những bộ phim kinh dị đáng mong chờ nhất trong năm và đã dễ dàng đạt được mức doanh thu khá ổn, 18 triệu USD trong hai ngày công chiếu đầu tiên. Mặc dù trước đó, có khá nhiều sự hoài nghi của khán giả, cho rằng series phim Paranormal Activity đã trở nên quá nhàm chán và khó có thể thu hút được khán giả đến rạp.

Bảng

Trong tuần qua, The Hunger Game: Catching Fire đã giành được thêm 7 triệu USD và chính thức vượt hẳn qua mốc doanh thu 400 triệu USD để ghi danh mình vào list những bộ phim bom tấn có doanh thu cao nhất năm 2013, sánh vai cùng Iron Man 3. Ngoài ra, The Hobbit: The Desolation of Smaug cũng vẫn duy trì được sức hút của mình với 16 triệu USD doanh thu trong cuối tuần qua.

Bảng

Chúng ta hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật trong bảng xếp hạng phim ăn khách tuần qua.

Bảng