Bất ngờ khi siêu anh hùng Marvel và DC hoán đổi cho nhau, Loki "chất như nước cất" ác từ trong trứng nước

Bất ngờ khi siêu anh hùng Marvel và DC hoán đổi cho nhau, Loki

Các siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel và DC đều là những người vô cùng mạnh mẽ, mang trong mình những siêu năng lực vô cùng đặc biệt. Thế nhưng tiếc một điều rằng 2 vũ trụ này lại "đối đầu" với nhau.

Có lẽ chưa bao giờ mà các phim điện ảnh về những siêu anh hùng lại tràn ngập màn ảnh rộng như hiện nay. Mỗi năm đều có ít nhất 2-3 phim về siêu anh hùng ra rạp. Chẳng những thế, các phim này lại có những mối liên kết với nhau, tạo thành "vũ trụ điện ảnh" buộc khán giả phải theo dọi từ phim này đến phim khác.

Trong đó nổi bất nhất là 2 nhà Marvel và DC, mỗi bên đều có những siêu anh hùng của riêng mình. Những nhóm anh hùng như The Avengers, X-Men hay Fantastic Four đã làm nên tên tuổi của Marvel thì DC cũng không kém cạnh với Justice League cùng những kẻ nổi danh như Batman, Superman hay Wonder Woman. Chính vì vậy việc họ luôn đối đầu với nhau trên mọi mặt trận là điều khó tránh khỏi.

Bất

Từ những năm 30 của thế kỷ trước, DC và Marvel đã là đối thủ của nhau trong mảng kinh doanh truyện tranh, sau đó lan sang lĩnh vực trò chơi điện tử và bây giờ họ so kè nhau từng chút một trên "chiến trường" điện ảnh, truyền hình.

DC và Marvel đã đồng loạt phát hành hàng loạt những bộ phim siêu anh hùng trong vài thập kỷ qua. Sự cạnh tranh giữa 2 thương hiệu siêu anh hùng này không hề có dấu hiệu chậm lại. Họ "ghét nhau ra mặt" thậm chí còn đưa ra yêu cầu diễn viên của nhà này thì không được sang nhà kia, nếu không sẽ bị hủy hợp đồng.

Vậy mọi người đã bao giờ hình dung ra khi các siêu anh hùng nhà Marvel và DC hoán đổi cho nhau thì sẽ như thế nào chưa? Nếu Robert Downey Jr. làm Batman, trong khi Henry Cavill làm Captain America thì sẽ "ngầu" như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

Bất

Thấn Sấm Thor khi trở thành "ông vua biển cả" Aquaman, khá mạnh mẽ và hùng dũng

Bất

Ngược lại Jason Momoa- Aquaman trở thành Thor, không thể tuyệt vời hơn

Bất

"Chị Đại" Wonder Woman được thể hiện bởi Scarlett Johansson, đầy uy quyền

Bất

Góa phụ đen Gal Gadot, quyến rũ và gợi cảm

Bất

Henry Cavill trong vai Captain America, trông khá hợp lý đấy chứ?

Bất

Còn ở một vũ trụ khác, Chris Evans sẽ làm Superman

Bất

Ben Affleck trở thành Iron-Man, đầy lạnh lùng và sắt đá

Bất

Robert Downey Jr., trước nay được biết đến như Iron Man, nay sẽ làm Batman, dù thế nào đi nữa vẫn là tỷ phú thôi mà

Bất

Jared Leto với vai diễn "thần lừa lọc" Loki, nhìn "gian manh" cũng không kém Tom Hiddleston là mấy

Bất

Tom Hiddleston "chất như nước cất" với gương mặt góc cạnh đầy gian xảo, dù ở vũ trụ nào anh cũng phải đóng vai ác, từ Loki cho tới Joker