Bất ngờ trước nhan sắc của nữ họa sĩ truyện tranh 18+ Nhật Bản

Bất ngờ trước nhan sắc của nữ họa sĩ truyện tranh 18+ Nhật Bản

Mới đây, nữ họa sĩ truyện tranh 18+ Nhật Bản - Crimson đã có buổi giap lưu với các fan hâm mộ và đã hé lộ một phần diện mạo của mình.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng họa sĩ truyện tranh của Nhật Bản đang khá xôn xao trước sự xuất hiện của một nhân vật nổi tiếng, đó là họa sĩ truyện tranh người lớn - Crimson. Sự xuất hiện của họa sĩ này trong sự kiện giao lưu với fan hâm mộ do công ty Moodyz tổ chức đã thực sự gây bất ngờ cho nhiều khán giả.

Bất

Nhắc đến một họa sĩ vẽ truyện tranh người lớn thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một người đàn ông với vẻ ngoài biến thái, quái dị. Thế nhưng ít ai biết được rằng họa sĩ Crimson nổi tiếng trong giới mangaka 18+ lại là một cô gái khá xinh đẹp.

Nữ họa sĩ Crimson lần đầu tiên xuất hiện trong sự kiện giao lưu với fan hâm mộ do công ty Moodyz tổ chức. Mặc dù cô đã đeo khẩu trang vì không muốn lộ diện hoàn toàn trước công chúng nhưng đa phần các fan hâm mộ đều có thể nhận thấy rằng dung nhan của cô cũng thực sự không đến nỗi nào.

Bất

Khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp 18+, Crimson được mệnh danh như Nữ Hoàng của dòng truyện tranh Yaoi, rất nhiều tác phẩm của cô đã được chuyển thể thành anime và gặt hái được rất nhiều thành công.

Lần xuất hiện này của Crimson trước công chúng thực sự đã gây nên khá nhiều bất ngờ cho các fan hâm mộ bởi trước đây ai cũng nghĩ rằng đây là một nam họa sĩ hay cùng lắm là một cô nàng hủ nữ lập dị chứ ít người có thể ngờ rằng nữ họa sĩ Crimson lại khá dễ thương và xinh đẹp như thế này.