“Batman vs Superman” lùi ngày ra mắt tới năm 2016

“Batman vs Superman” lùi ngày ra mắt tới năm 2016

Có thể nói rằng bộ phim bom tấn siêu anh hùng lớn nhất trong kế hoạch sắp tới của Hollywood đã vấp phải trở ngại về sản xuất.

Hãng Warner Bros ngày hôm qua đã công bố rằng siêu phẩm “Batman vs Superman” (hay còn có tên “Man of Steel 2”) sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt cho tới mùng 6 tháng 5/2016.

“Batman

Lý do của sự chậm trễ gần mười tháng này là tạo điều kiện cho các nhà làm phim thời gian để hiện thực hóa trọn vẹn sức tưởng tưởng của họ, do tính chất hình ảnh phức tạp của câu chuyện.

Việc trì hoãn sự ra mắt bom tấn siêu anh hùng lớn nhất của DC chắc chắn sẽ làm dấy lên một cuộc tranh luận trong những người hâm mộ về những ưu và nhược điểm của sự kiện này. Hơn thế nữa, nó còn khiến hàng triệu khán giả tin tưởng hơn vào tin đồn rằng hãng Warner Bros đang có kế hoạch quay đồng thời cả hai phim “Batman vs Superman” và “Justice League of America”.

“Batman

Như vậy vào mùa hè 2015, thay vào lịch phát hành của “Batman vs Superman”,   Warner Bros sẽ thế chỗ bằng sự ra mắt của một bộ phim Peter Pan chưa được đặt tiêu đề của đạo diễn Joe Wright.