Boruto: Một loại nguyền ấn mới đã xuất hiện và có liên quan đến nhẫn cụ khoa học ninja?

Boruto: Một loại nguyền ấn mới đã xuất hiện và có liên quan đến nhẫn cụ khoa học ninja?

Trong Boruto tập mới nhất, có rất nhiều động vật hoang dã trong khu rừng đã bị phát điên vì nhiễm phải 1 loại nguyền ấn lạ và hóa ra Jugo không phải là nguyên nhân của mọi chuyện.

Mở đầu arc mới trong Boruto: Naruto Next Generations, chúng ta đã được gặp lại nhân vật Jugo - một thuộc hạ cũ của Orochimaru trong series Naruto. Cùng với đó, nguyền ấn cũng được xem là tâm điểm của những chuyện đang xảy ra.

Boruto:

Theo những gì mà chúng ta thấy thì sức mạnh của nguyền ấn không chỉ khiến Jugo trở nên điên loạn, mà cả cuộc sống của những người dân và các loài động vật hoang dã cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Có rất nhiều con chim bị phát điên vì nhiễm phải 1 loại nguyền ấn lạ và hóa ra Jugo không phải là nguyên nhân của mọi chuyện.

Boruto:

Jugo chỉ đang cố gắng hết sức để giúp lũ chim bằng cách hút nguyền ần của những con chim đang bị "nhiễm bệnh". Tuy nhiên, anh cũng bị những nguyền ấn này làm ảnh hưởng, nó sẽ khiến anh chịu đau đớn dày vò và khiến Jugo không thể tự kiểm soát bản thân mình, biến thành con quái vật hung hãn, điên loạn tấn công bất cứ ai giống như nhiều năm về trước trong Naruto. Jugo phải dùng đến 1 loại thuốc an thần cực mạnh để khống chế bản thân.

Vậy nguyền ấn mới thực sự là gì và nó đến từ đâu? Tại sao nó lại ảnh hưởng đến rất nhiều động vật hoang dã trong khi rừng. Đây có lẽ là câu hỏi đang khiến rất nhiều người thắc mắc hiện nay.

Boruto:

Cuối tập 99 anime Boruto, chúng ta đã nhìn thấy 2 kẻ lạ mặt xuất hiện và tấn công đội 15 khi họ đang quay về làng Lá để báo cáo tình hình cũng như xin viện trợ. Do bị ấn tượng vì Sumire có thể dễ dàng tránh được kunai của chúng nên cặp chị em lạ mặt đã quyết định tấn công họ bằng sức mạnh của nguyền ấn. Có điều nguyền ấn này màu xanh chứ không màu đen giống như của Jugo.

2 kẻ lạ mặt đeo một thiết bị kì lạ trên cổ mà khi được kích hoạt, những nguyền ấn màu xanh lạ đã xuất hiện khắp người chúng. Đây chắc là một ứng dụng độc đáo để kích hoạt sức mạnh của loại nguyền ấn mới.

Đặc biệt, khi kích hoạt sức mạnh của nguyền ấn, đôi mắt của chúng cũng trở nên đỏ rực giống lũ động vật hoang dã phát điên nhưng khác ở chỗ chúng vẫn giữ được sự tỉnh táo, chỉ có sức mạnh là được tăng lên.

Mặc dù vẫn chưa rõ sức mạnh của chúng đã tăng lên bao nhiêu nhưng điều này quả thực thú vị. Nhiều khả năng có một tổ chức nào đó đang phát triển một loại nguyền ấn mới cho phép con người nâng cao sức mạnh của bản thân nhưng không bị mất kiểm soát. Như vậy, chiếc vòng trên cổ 2 kẻ lạ mặt kia rất có thể là nhẫn cụ khoa học ninja giúp giảm bớt đau đớn và giữ được tỉnh táo khi dùng sức mạnh của nguyền ấn.

Boruto:

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu những kẻ xấu đang là người đang phát triển tất cả những thứ này nhỉ? Câu chuyện đang dần dần thú vị rồi đấy, tôi thực sự muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? À mà tôi còn hy vọng rằng arc mới này sẽ hé lộ cho chúng ta chút manh mối gì đó liên quan đến con dấu Karma trong lòng bàn tay của Boruto đấy! Bởi vì dù bằng cách nào, arc mới này này chắc chắn sẽ làm rung chuyển mọi thứ trong thế giới shinobi khi sức mạnh của các con dấu bắt đầu lan rộng ra ngoài các thí nghiệm của Orochimaru.

Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!