Cả cộng đồng mạng "náo loạn" bởi giả thuyết Ant-Man sẽ chui vào "hậu môn" Thanos rồi phóng to lên

Cả cộng đồng mạng

Ant - Man đang là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất hiện này vì giả thuyết đang làm điên đảo cộng đồng mạng rằng anh sẽ chui vào mông của Thanos và làm nổ tung cơ thể hắn từ bên trong.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ, thế nhưng đến hiện tại, chiến dịch quảng bá của Disney cho tập phim thứ 22 vẫn hết sức dè dặt. Hãng đã tung ra hai đoạn trailer và TV Spot của Endgame nhưng hầu như không tiết lộ tình tiết quan trọng nào khiến các fan hâm mộ tỏ ra khá sốt ruột.

Cả

Chính vì vậy đã hàng tá thuyết âm mưu được đưa ra cho cuộc chiến cuối cùng này. Bất kỳ chi tiết nào dù nhỏ nhất cũng được các fan hâm mộ săm soi để tạo thành một giả thuyết nghe vô cùng hợp lý.

Trong đội ngũ siêu anh hùng nhiều người đã dự đoán rằng Ant-Man chính là một nhân tố vô cùng quan trọng có thể đánh bại Thanos bởi khả năng và sự hiểu biết của mình.

Như chúng ta biết trong Infinity War dù các siêu anh hùng đã trổ hết tài năng những cũng không thể làm gì ác nhân Thanos, chính vì vậy mới khiến hắn thành công trong việc thu thập 6 viên đá Vô Cực thực hiện cú búng tay hủy diệt phá hủy một nửa vũ trụ.

Cả

Có chút khôi hài khi nghĩ rằng Ant-Man thật sự mạnh mẽ và nguy hiểm. Với khả năng tiếp cận Thế Giới Lượng Tử, Ant-Man hơn hẳn các Avenger còn lại. Bởi vì Thanos không thể bị tiêu diệt bằng cách thông thường.

Công nghệ của Iron Man, kỹ năng của Captain America và Black Widow, mưu mẹo của Rocket hay thậm chí là cây rìu Stormbreaker mới của Thor cũng bó tay trước sức mạnh của những viên đá vô cực. Thậm chí nếu Avengers có Hulk đi chăng nữa, tình hình cũng không khác biệt. Chính vì vậy Thế Giới Lượng Tử có thể chính là cơ hội duy nhất để đánh bại gã Titan này.

Cả

Hoặc điên rồ hơn nữa là nhiều người suy đoán rằng dựa vào kỹ năng trộm cấp bậc thầy của Scott Lang. Có thể anh sẽ trộm ít nhất 1 viên đá vô cực, có khả năng là viên Time Stone. Chính viên đá này đã hồi sinh Vision lẫn Mind Stone sau khi bị Scarlet Witch phá huỷ và biết đâu Avengers sẽ dùng nó để sửa chữa lại những gì mà Thanos đã gây ra.

Nhưng chắc chắn không ai nghĩ ra cách Người Kiến của chúng ta sẽ chui vào "hậu môn" của Thanos rồi phóng to lên cho hắn nổ tan xác đâu nhỉ? Thế mà giả thuyết này mới đây nổi lên như một cơn bão khiến cả cộng đồng mạng phải xôn xao.

Giả thuyết này được đưa ra đầu tiên trên Reddit và Tumblr từ đầu năm 2017, khi người hâm mộ đề xuất một cách độc đáo để nhóm Avengers có thể đánh bại ác nhân Thanos bằng cách cho Scott Lang / Ant-Man đi vào trong cơ thể của gã Titan Tím ở hình dạng siêu nhỏ, sau đó tăng kích thước làm cơ thể hắn nổ tung.

Cả

Marvel đã nghĩ ra cách đánh bại Thanos bằng cách đưa Ant-Man bò vào mông hắn và tăng kích thước lên. Và đó chính là lý do tại sao họ đưa anh ta vào phim

Câu chuyện này tiếp tục gây sự chú ý của mọi người trong suốt 1 năm rưỡi và đến nay tạo thành một phiên bản vô cùng "lầy lội" là Ant-Man sẽ vào cơ thể Thanos qua đường "hậu môn".

Thậm chí sự khả thi của giả thuyết này được bàn luận sôi nổi trên Reddit và toàn bộ các mạng xã hội khác. Vào ngày 7 tháng 6 thì Youtuber John Campea đã đăng 1 video giải thích về giả thuyết này.

Why The Ant-Man/Thanos Theory Doesn't Work

Vào ngày 21 tháng 7, 1 kênh youtube khác cũng đăng video phỏng vấn diễn viên Paul Rudd và họ cũng đã hỏi ý kiến của anh về giả thuyết "độc nhất vô nhị" này.

Cả

Paul nghĩ thế nào về Tweet để Ant-Man bò vào mông của Thanos?

Và mới đây khi chỉ còn gần 1 tháng nữa bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức được ra mắt thì giả thuyết này lại được nổi lên như một meme nổi tiếng khiến các fan hâm mộ thỏa sức sáng tạo.

Cả
Cả
Cả

Bạn hãy nói với tôi trong hơn 14 triệu khả năng mà Doctor Strange thấy bao gồm Ant-Man bò lên mông của Thanos

Cả

Điều gì sẽ xảy ra khi Ant-Man bò vào mông của Thanos

Cả

Đây là Ant-Man khi anh ấy thay đổi kích thước khi trong mông Thanos

Cả
Cả

Đây là Thanos khi Ant-Man bò vào mông hắn

Cả

Người hâm mộ Brazil đã đưa ra một kiến ​​nghị về sự kỳ diệu khi để Ant-Man ​​bò vào "hậu môn" của thanos và nó đã có 16 nghìn chữ ký

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, nó khá là khả thi đúng không nào? Tuy nhiên là không được vệ sinh cho lắm, nên không biết anh em đạo diễn nhà Marvel có áp dụng không nhỉ? Để biết được chính xác chúng ta chờ đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì sẽ biết cả thôi.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.

Theo: Comicbook