Captain America tương lai xuất hiện trong phim Ant-Man

Captain America tương lai xuất hiện trong phim Ant-Man

Anh chàng Sam Wilson - Falcon, nhân vật sẽ thay thế Captain America trong tương lai chuẩn bị được xuất hiện trong bộ phim Ant-Man mới.

Tuy rằng các nhà sản xuất của Ant-Man đã tung ra loạt hình poster về cảnh Ant-Man xuất hiện bên vũ khí của các siêu anh hùng Marvel nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn tỏ vẻ hoài nghi và đặt dấu hỏi cho thời điểm mà Ant-Man được chính thức bước chân vào Marvel Universe (Vũ trụ điện ảnh Marvel).

Mới đây, một đoạn clip ngắn quảng bá cho phim siêu anh hùng bom tấn Ant-Man đã chính thức được công bố. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến là sự xuất hiện của anh chàng Sam Wilson - Falcon một cách chớp nhoáng trong đoạn clip ngắn này.

Captain

Nếu bạn đã từng xem qua series phim riêng về Captain America thì chắc chắn bạn sẽ nhớ tới anh chàng Falcon - Sam Wilson, nhân vật với đôi cánh bằng máy có thể bay lượn và chiến đấu trên không trong những vùng không gian chật hẹp mà máy bay quân sự khó có thể vươn tới được như ở nội thành.

Captain

Theo như nguyên tác truyện tranh thì nhân vật này còn giữ một vai trò khá quan trọng, đó là anh sẽ trở thành Captain America thế hệ tiếp theo và cũng đồng thời trở thành Captain America da màu đầu tiên trong lịch sử của Marvel.

Captain

Tuy rằng trên màn ảnh, Falcon chỉ là một nhân vật phụ, thế nhưng sự xuất hiện của anh chàng trong bộ phim Ant-Man lần này dường như là một sự khẳng định chắc chắn về vai trò cũng như tương lai gắn bó của Ant-Man đối với biệt đội Avengers. Như vậy, các fan hâm mộ của anh chàng Người Kiến đã có thể yên tâm hơn và hi vọng vào một biệt đội Avengers với nhiều thành viên hơn nữa trong tương lai.