Chiêm ngưỡng phim Ngộ Không 2014 cực "bá đạo"

Chiêm ngưỡng phim Ngộ Không 2014 cực

Cùng trải nghiệm trailer mới của bộ phim Đại náo thiên cung 3D (The Monkey King).

Tây Du Ký vốn từ lâu đã trở thành một mảnh đất màu mỡ cho các nhà làm phim khai thác và làm nên các bộ phim võ thuật giả tưởng tuyệt phẩm. Mới đây, bộ phim Đại Náo Thiên Cung 3D đã tung ra trailer mới nhất và khiến không ít độc giả phải trầm trồ trước sự hoành tráng của bộ phim này. Bộ phim dự kiến được tung ra vào đúng dịp tết nguyên đán năm 2014.

Chiêm

Tuy với độ dài chỉ hai phút, nhưng trailer đã thực sự chinh phục được khán giả bởi những cảnh quay hoành tráng cùng kĩ xảo đẹp mắt của mình. Được biết, diễn viên Chân Tử Đan sẽ đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không và chú khỉ đá này sẽ đương đầu với rất nhiều nhân vật lớn của Thiên Đình như Nhị Lang Thần (Hà Nhuận Đông), Thái Thượng Lão Quân, Ngọc Đế…

Chiêm

Thêm vào đó, các cảnh đấu phép giữa các nhân vật cũng được xử lí kĩ xảo khá kĩ, tạo nên sự kịch tính cần thiết xen lẫn với những yếu tố kì ảo để thu hút người xem. Bối cảnh chính là những tòa cung điện nguy nga tráng lệ của thiên đình cùng được dàn dựng khéo léo giữa khung cảnh mây mù mờ ảo tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp về chốn thiên cung.

Chiêm

Được biết, Đại Náo Thiên Cung 3D có nội dung kể về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước khi theo hầu Đường Tăng sang Tây Chúc thỉnh kinh. Ngưu Ma Vương lúc đó vì muốn đưa vợ con mình lên thiên đình nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công và đại náo thiên cung. Sau đó, Tôn Ngộ Không đã bị Phật Tổ Như Lai thu phục và nhốt dưới chân núi Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Đường Tăng giải thoát. Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 31/1/2014 sắp tới.

Chúng ta hãy cùng trải nghiệm thế giới Tây Du Ký tuyệt đẹp qua trailer Đại Náo Thiên Cung 3D.