Chris Evans tiết lộ "Iron Man sẽ giết Captain America trong Endgame", phải chăng đây là sự thật?

Chris Evans tiết lộ

Càng gần đến ngày ra mắt thì Avengers: Endgame càng khiến các fan hâm mộ hoang mang vì những chiêu trò của mình.

Ngay từ khi bộ phim Avengers: Endgame tung ra những hình ảnh đầu tiên thì đã có vô số giả thuyết cho rằng Captain America sẽ hi sinh trong phần phim này.

Sau đấy, nam diễn viên Chris Evans (người đóng vai Captain America) cũng đã đăng một dòng trạng thái trên Twitter ngụ ý kết thúc hành trình đồng hành với những bộ phim Avengers và Vũ trụ điện ảnh Marvel trong 8 năm qua, khiến cho fan càng tin vào giả thuyết anh sẽ chết trong phim.

Tuy nhiên việc anh sẽ ra đi như thế nào thì không ai biết được, các thuyết âm mưu lần lượt được đưa ra những đều bị phản bác khiến vấn đề này dần dần bị quên lãng.

Chris

Thế nhưng mới đây trong cuộc phỏng vấn độc quyền của tờ The Hollywood Reported, nam diễn viên Chris Evans lại "khơi mào" chủ đề này khiến các fan hâm mộ vô cùng hoang mang.

Chris Evans chia sẻ anh đã được xem 1 tiếng đầu tiên của Endgame. Và khi được hỏi rằng anh có xem đến lúc Cap ra đi không, thì anh trả lời rằng: "After I die by Tony’s hand, I just said, You know what? I can’t watch this." (Dịch ra là: "Sau khi tôi chết dưới tay của Tony, tôi chỉ muốn nói, anh biết là gì không? Tôi không thể xem cái đó.")

Chris

Thật là sốc phải không nào? Không biết rằng đây là sự thật hay chỉ là một câu nói đùa của Chris mà thôi. Có lẽ nào anh bị chính tay Iron-Man giết thật? Như chúng ta đã biết Chris Evans và Downey Jr. lần đầu tiên làm việc cùng nhau trong Marvel Cinematic Universe tại bộ phim The Avengers của Joss Whedon. Trong phim họ cùng trong một đội nhưng thường khắc khẩu và có những ý kiến khác nhau.

Chris

Sự khác biệt trong xuất thân và tính cách, dẫn tới những đối lập chan chát về quan điểm, về mục tiêu giữa Captain America và Iron Man là điểm thu hút đặc biệt của loạt phim Avengers. Thậm chí đỉnh điểm nhất là trong phần phim Civil War, hai người này đã không còn nhìn mặt nhau nữa vì mâu thuẫn giữa Winter Soldiler Bucky Barnes.

Và đến hiện tại thì mối quan hệ giữa 2 con chim đầu đàn vẫn rất căng thẳng, nhưng để Iron-Man xuống tay với Captain America thì thật là quá sốc. Phải chăng đằng sau sự việc này còn có uẩn khúc gì đó.

Chris

Từ khi gia nhập vũ trụ MCU cho đến nay hình ảnh đội trưởng Mỹ luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Lương thiện, yêu nước, phong thái lịch thiệp, vượt lên số phận thành siêu anh hùng biểu tượng của nước Mỹ... Đó là những phẩm chất của Captain America khiến khán giả mến mộ.

Lần đầu xuất hiện trong bộ phim Captain America : The First Avenger (2011) với hình ảnh một cậu bé suy dinh dưỡng, yếu ớt, còi cọc. Là thanh niên 21 tuổi nhưng chỉ cao khoảng 1,6 mét và ốm như cậu bé 15 tuổi, năm lần bảy lượt Rogers bị loại khỏi danh sách nhập ngũ. Là một chàng trai yếu ớt, cân nặng chỉ 50kg, mang tâm trạng nhục nhã vì bị quân đội từ chối do sức khỏe.

Chris

Cho đến nay anh xuất hiện trong một loạt bom tấn của MCU như một vị anh hùng mạnh mẽ, là biểu tượng của hòa bình và chính nghĩa. Không những thế Captain America đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của điện ảnh Marvel.

Nếu tất cả là sự thật thì sự ra đi của anh sẽ là một mất mát vô cùng lớn với vũ trụ Marvel cũng như với người hâm mộ. Để biết được chính xác chuyện gì xảy ra chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ khởi chiếu toàn cầu từ ngày 26/04/2019.

Theo: Screenrant