Cô nàng Cosplay Cassiopea Việt Nam khiến ai đi ngang qua cũng bất ngờ và thán phục

Cô nàng Cosplay Cassiopea Việt Nam khiến ai đi ngang qua cũng bất ngờ và thán phục

Màn cosplay Cassiopea của một bạn nữ đã khiến ai đi ngang qua cũng phải bất ngờ và thán phục.

Cassiopea là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa vô cùng mạnh. Sở hữu lượng sát thương cực lớn, cùng hiệu ứng khống chế cứng đến từ chiêu cuối, Cassiopea có thể dễ dàng đưa tướng đối phương lên bảng đếm số chỉ trong một vài nốt nhạc.

Hình tượng của Cassiopea là một nữ pháp sư nửa người nửa rắn với phần thân trên vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng nửa dưới lại là một chiếc đuôi rắn khiến ai nhìn cũng phải khiếp sợ. Chính hình tượng với một nửa là chiếc đuôi rắn đã khiến cho nhân vật Cassiopea trở thành một hình mẫu vô cùng khó nhằn đối với bất kì một cosplayer nào.

Cô

Thế nhưng mới đây, trong một sự kiện cosplay diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, một cô nàng Coser cá tính đã thể hiện nhân vật Cassiopea này một cách xuất sắc, khiến bất kì ai đi ngang qua cũng phải ngoái lại ngắm nhìn chiếc đuôi rắn uyển chuyển của cô.

Theo chia sẻ của nữ coser này thì đây là lần đầu tiên cô thử tham gia cosplay. Đã có khá nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng cosplay được các bạn trẻ dành tặng cho màn cosplay quá xuất sắc của cô nàng dù đây mới là lần đầu tiên tham gia.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thú vị về màn cosplay độc đáo này nhé.

Cô
Cô
Cô
Cô
Cô