Cực lạ với bộ cờ vua mang phong cách truyện tranh manga

Cực lạ với bộ cờ vua mang phong cách truyện tranh manga

Một bộ cờ vua mang phong cách truyện tranh manga với hình ảnh của các nhân vật chính trong Dragon Ball, One Piece, Toriko se được bày bán.

Thứ 6 ngày 13 sắp tới được coi là ngày xui xẻo, thế nhưng các fan hâm mộ của tạp chí Shounen Jump tại Nhật lại coi đây là ngày may mắn bởi họ có thể mua cho mình một bộ cờ vua theo phong cách truyện tranh Manga mà mình ưa thích với quân cờ chính là hình ảnh của những nhân vật nổi tiếng trong các series ăn khách của tạp chí Shounen Jump.

Cực

Được biết, bộ cờ vua kì lạ này gồm các quân cờ được dựng thành từ hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng trong ba bộ truyện tranh là One Piece, TorikoDragon Balls. Mỗi một quân cờ sẽ được tạo thành từ hai nhân vật được yêu thích trong các tựa manga này và vai trò của các quân cờ vẫn giữ nguyên giống như trò cờ vua nguyên bản.

Cực

Thứ tự các quân cờ được sắp xếp theo thứ tự như sau:

Luffy và Yun sẽ là quân Vua
Goku và Sunny sẽ là quân Hậu
Toriko và Goten sẽ là quân Tượng
Zoro và KamiRyu sẽ là quân Mã
Vegeta và Terry Cloth sẽ là quân Xe
Piccolo và Chopper sẽ là quân Tốt

Mỗi quân cờ này sẽ có chiều cao lên tới 9cm, cả bộ cờ được bán với giá hơn 190,000 đồng cho những người yêu truyện tranh tại Nhật Bản. Hãy cùng "soi" kĩ hơn vào những quân cờ kì lạ dành cho các fan truyện tranh Shounen này.