Đây là 10 bộ được khán giả bình chọn nên theo dõi trong anime mùa xuân 2019

Đây là 10 bộ được khán giả bình chọn nên theo dõi trong anime mùa xuân 2019

Ở bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 10 Anime được khán giả theo dõi nhiều nhất trong mùa xuân 2019 của dAnime Store thì hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn bài viết với nội dung tương tự nhưng đây là kết quả được lấy từ Charapedia.

Ở bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 10 Anime được khán giả theo dõi nhiều nhất trong mùa xuân 2019

10 – Sarazanmai

Sarazanmai

Bộ phim kể về một thế giới nơi mà các kết nối tràn ngập. Kết nối thị trấn, kết nối máu, kết nối cảm xúc – tất cả mọi người đều được kết nối với nhau. Nhưng có một người lại tự hỏi, tại sao tôi không thể kết nối… Tôi có thể kết nối với mọi người được không?

9 – Midnight Occult Civil Servants

anime

Mayonaka no Occult Koumuin là câu chuyện giả tưởng hiện đại kể về Arata Miyako – một nhân viên chính phủ được giao cho bộ phận “Nighttime Regional Relations” của Văn phòng phường Shinjuku. 23 phường của Tokyo đều có một phòng như vậy. Các bộ phận này được thành lập ra để giải quyết các vấn đề huyền bí.

8 – Kono Oto Tomare!

Kono

Vì các đàn chị đều đã tốt nghiệp cả nên Takezou trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ đàn Koto (một loại đàn dây truyền thống của Nhật Bản). Quy luật bất thành văn: Mỗi câu lạc bộ phải có từ 2 thành viên trở lên mới được phép hoạt động! Giờ đây đứng trước nguy cơ phải đóng cửa câu lạc bộ, Takezou-chàng thục nữ ủy mị, tự kỷ, không bạn bè- phải xoay sở ra sao để tiếp tục duy trì câu lạc bộ!?

7 – Carole & Tuesday

carole

50 năm đã trôi qua kể từ khi nhân loại chuyển đến định cư trên sao hỏa. Đây là thời kỳ mà AI (trí tuệ nhân tạo) làm nên tất cả, và loài người cảm thấy hài lòng với việc hưởng thụ thụ động này.

Carole – một cô gái làm việc bán thời gian với ước mơ trở thành nhạc sĩ, nhưng cô vẫn cảm thấy mình thiếu mất một điều gì đó. Tuesday – một cô gái sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lại có niềm đam mê và ước mơ trở thành một nhạc sĩ. Tuy nhiên những người xung quanh cô không ai hiểu được điều này bởi vậy cô cảm thấy mình là người cô đơn nhất thế giới.

Một cuộc gặp gỡ nọ đã mang họ lại với nhau.
Họ muốn hát.
Họ muốn sáng tác âm nhạc.
Cùng nhau, họ cảm thấy như họ có cơ hội.

Hai người họ chỉ có thể tạo ra một làn sóng nhỏ.
Nhưng làn sóng đó cuối cùng sẽ phát triển thành một thứ gì đó lớn lao hơn …

6 – Fruits Basket (2019)

anime

Sau vụ tai nạn, mẹ của Tooru đã qua đời. Cô gái 16 tuổi này chuyển đến nhà ông ngoại của mình. Tuy nhiên, nhà ông của cô đang phải sửa chữa nên cô không thể tiếp tục sống với ông. Cô muốn ở chung với ai đó nhưng sợ lời ra tiếng vào từ gia đình đồng thời cô chẳng muốn làm gánh nặng cho bạn bè nên cô phải bí mật sống trong một túp lều ở trong rừng.

Một đêm nọ, trên đường đi làm về Tooru thấy túp lều của mình bị chôn vùi sau một trận lở đất. Yuki Souma – “hoàng tử học đường” và người anh họ Shigure Souma – một tác giả nổi tiếng tình cờ gặp gia cảnh bi đát của Tooru nên hai người đã mời cô ở lại chỗ của mình cho đến khi nhà ông ngoại Tooru được sửa chữa xong.

Khi đến nhà Souma, Tooru phát hiện ra bí mật của họ: Nếu một anh chàng Souma bị ôm bởi người khác giới thì họ sẽ tạm biến thành một linh vật trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, điều này chẳng hay ho gì cả mà đó là  một lời nguyền khủng khiếp chứa đựng một lịch sử đen tối. Cô tiếp tục gặp gỡ nhiều thành viên trong gia đình hoàng đạo, liệu một Tooru có bản tính tốt bụng nhưng kiên cường có đủ để chuẩn bị cho cô đối mặt với những gì ẩn sau cánh cửa gia đình Souma?

5 – Isekai Quartet

anime

4 – One Punch Man Season 2

one

3 – Bungo Stray Dogs Season 3

Bungo

2 – Attack on Titan Season 3 “phần hai”

cac

1 – Kimetsu no Yaiba

bo

Tanjirou là con cả của gia đình vừa mất cha. Một ngày nọ, Tanjirou đến thăm thị trấn khác để bán than, khi đêm về cậu ở nghỉ tại nhà người khác thay vì về nhà vì lời đồn thổi về ác quỷ luôn rình mò gần núi vào buổi tối. Khi cậu về nhà vào ngày hôm sau, bị kịch đang đợi chờ cậu…