Dị nhân Storm sẽ xuất hiện trong Black Panther 2 với tư cách "vợ cũ" của Báo Đen?

Dị nhân Storm sẽ xuất hiện trong Black Panther 2 với tư cách

Mới đây một nguồn tin đã tiết lộ Black Panther 2 sẽ có sự góp mặt của dị nhân Storm. Và cô sẽ là cái tên đầu tiên đến từ thương hiệu X-Men xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Năm ngoái, Black Panther đã ra mắt thành công trên toàn thế giới, trở thành bom tấn của năm, là bộ phim đạt doanh thu cao thứ 9 mọi thời đại, được cả AFI và Ủy ban đánh giá Quốc gia bình chọn là một trong 10 bộ phim hay nhất năm 2018. Đây cũng là một trong những bộ phim siêu anh hùng duy nhất được nhận đề cử cho giải Oscar danh giá bậc nhất.

Dị

Trước thành công rực rỡ này hãng Marvel đã bắt đầu lên kế hoạch sản xuất phần tiếp theo về siêu anh hùng Báo Đen này. Và trước đó tại sự kiện D23 của Disney tổ chức tại Anaheim, California, Mỹ thì giám đốc Marvel Kevin Feige đã chính thức xác nhận Black Panther 2 sẽ được khởi chiếu vào ngày 6/5/2022.

Không chỉ có vậy mới đây một số nguồn tin thân cận với Marvel Studios đã cho biết bộ phim riêng tiếp theo về Báo Đen sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt.

Dị

Được biết đó là Storm - dị nhân có khả năng điều khiển thời tiết và là thành viên trụ cột của nhóm X-Men. Nguồn tin đồng thời tiết lộ Marvel Studios đã lên danh sách ứng cử viên thể hiện nhân vật, và nữ ca sĩ Janelle Monae hiện là cái tên sáng giá nhất.

Nhắc lại cho mọi người nhớ một chút thì Storm mặc dù thuộc về các nhân vật X-Men, thế nhưng theo truyện tranh thì vào năm 2006 thì Storm và T’Challa đã cưới nhau trước khi ly hôn trong sự kiện Avengers vs X-Men (2012). Chính vì điều này mà nhân vật có rất nhiều mối liên kết với đất nước Wakanda cũng như T’Challa.

Dị

Nếu điều này là đúng thì đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời để Marvel có thể đưa dàn X-Men vào trong vũ trụ của mình. Nhất là sau vụ Disney thâu tóm Fox vào hồi đầu năm, thì người hâm mộ đang vô cùng mong ngóng tin tức về các dị nhân sẽ sánh vai với các siêu anh hùng trong MCU.

Tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn, còn để biết được chính xác chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa. Bom tấn Black Panther 2 dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 6/5/2022.