Dựa vào ngân sách 8 tỷ USD, Netflix muốn sản xuất 30 bộ anime mới để phát sóng trong năm 2018

Dựa vào ngân sách 8 tỷ USD, Netflix muốn sản xuất 30 bộ anime mới để phát sóng trong năm 2018

Dựa vào ngân sách 8 tỷ USD để phát triển nội dung các chương trình truyền hình, Netflix dự định sẽ sản xuất 30 bộ anime mới và...

Dựa vào ngân sách 8 tỷ USD để phát triển nội dung các chương trình truyền hình, Netflix dự định sẽ sản xuất 30 bộ anime mới và phát sóng vào năm sau – 2018.

Vừa qua, theo tờ The Verge thì dựa vào ngân sách 8 tỷ USD để phát triển nội dung các chương trình truyền hình, Netflix dự định sẽ sản xuất 30 bộ anime mới và phát sóng vào năm sau. Theo như tiết lộ thì 50% dự án này sẽ là các dự án gốc.

Năm 2018 sẽ là năm khẳng định dấu ấn của Netflix trong lĩnh vực Anime?

 

Các dự án mua bản quyền phát sóng và hợp tác sản xuất để phát sóng được Netflix thông báo gồm: Violet Evergarden, A.I.C.O. -Incarnation-, Sword Gai: The Animation, B: The Beginning, Lost Song, Kakegurui, DEVILMAN, Baki, Cannon Busters, Rilakkuma, Knights of the Zodiac: Saint Seiya. Trước đó Netflix đã tuyên bố rằng họ rất tự tin về các dự án anime của mình bởi họ có những nhà sáng tạo Nhật Bản, phương Tây trong lĩnh vực Anime/Phim hoạt hình tài năng và tốt nhất. Netflix công bố rằng họ đã bỏ ra 6 tỷ USD trong năm nay (2017) để tiến hành các dự án độc quyền (bao gồm cả Live action).