HBO xác nhận rằng John Snow vẫn còn sống trong Game of Thrones

HBO xác nhận rằng John Snow vẫn còn sống trong Game of Thrones

Câu trả lời của HBO rằng nhân vật John Snow vẫn còn sống trong series Game of Thrones đã khiến các fan hâm mộ vui mừng khôn xiết.

Mùa 5 của series phim đình đám Game of Thrones vừa qua đã để lại cho khán giả rất nhiều câu hỏi về số phận của các nhân vật mà chúng ta coi là "người tốt" trong phim. Đáng chú ý nhất chính là cái chết của John Snow, đứa con ngoài giá thú của Edward Stark, người đang mang hi vọng có thể phục hưng lại gia tộc vốn đã lụi tàn này.

 john snow, nhân vật được quan tâm nhiều nhất trong game of thrones ở thời điểm hiện tại.

John Snow, nhân vật được quan tâm nhiều nhất trong Game of Thrones ở thời điểm hiện tại.

Để có thể đảm bảo được rằng Bức Tường băng giá có đủ quân lực, chiến đấu với đám White Walker, John Snow đã quyết định liên minh và để những tộc người du mục phương Bắc (Wildling) vượt qua bức tường trong sự phản đối của những thành viên khác của Đội Tuần Đêm. Và cuối cùng, John Snow đã bị chính những người đồng đội của anh trong Đội Tuần Đêm đâm chết như kết quả của hành động liên minh với Wildling.

Trước cái kết khá mập mờ về số phận của John Snow, các fan hâm mộ ai cũng đều rất trông ngóng vào những thông tin mới nhất về nhân vật này từ phía đoàn làm phim. Tuy nhiên, sau biết bao chờ đợi thì các fan vẫn chưa có được một thông tin xác nhận chính thức nào về việc John Snow có còn sống thực sự hay không.

 poster mới với khuôn mặt của john snow cho thấy rằng anh sẽ còn xuất hiện nhiều trong mùa thứ 6 này.

Poster mới với khuôn mặt của John Snow cho thấy rằng anh sẽ còn xuất hiện nhiều trong mùa thứ 6 này.

Vừa qua, kênh HBO đã chính thức cho ra mắt poster đầu tiên của series phim Game of Thrones mùa thứ 6. Và thật bất ngờ khi tấm poster này lấy hình ảnh chủ đạo chính là khuôn mặt tang thương của John Snow với một vài vết máu vương trên đó.

Với tấm poster này, nhiều fan hâm mộ đã có thể khẳng định chắc chắn rằng John Snow vẫn sẽ xuất hiện trong season 6 này với cương vị như một diễn viên chính bởi chẳng ai muốn đưa hình một diễn viên chỉ xuất hiện vài giây trong cả season lên poster như thế này cả.

Bên cạnh việc xác nhận là John Snow sẽ xuất hiện trở lại trong season 6 của Game of Thrones, nhiều fan còn đưa ra giả thiết rằng rất có thể anh chàng này sẽ bị biến thành một White Walker hay được hồi sinh lại bằng phép thuật hắc ám nào đó và chính sự u ám cùng sắc tối trên khuôn mặt của John Snow đã gợi ý về điều này.

Dự kiến mùa thứ 6 của series Game of Thrones sẽ được bắt đầu khởi chiếu từ tháng 04 năm 2016.