Hiro Mashima sẽ vẽ One-shot Parasyte

Hiro Mashima sẽ vẽ One-shot Parasyte

Đây sẽ là spin-off thứ 9 của bộ truyện tranh Parasyte được thực hiện bởi một họa sĩ khác. Vào hôm thứ 7 vừa qua, Số tháng 9 của...

Đây sẽ là spin-off thứ 9 của bộ truyện tranh Parasyte được thực hiện bởi một họa sĩ khác.

Vào hôm thứ 7 vừa qua, Số tháng 9 của tạp chí Afternoon do Kodansha phát hành đã thông báo rằng họa sĩ Hiro Mashima (tác giả của Fairy Tail) sẽ thực hiện một one-shot dựa trên bộ manga Parasyte của tác giả Hitoshi Iwaaki. Bộ One-shot này sẽ được đăng trong số tháng 10 được phát hành ngày 25/8.

Parasyte là bộ truyện nổi tiếng của họa sĩ Hitoshi Iwaaki. Nội dung của truyện xoay quanh việc những ký sinh vật ngoài hành tinh bắt đầu xâm lăng Trái đất và chiếm quyền kiểm soát con người bằng cách thâm nhập vào não của con người. Một trường hợp đặc biệt đã xảy ra, Shinichi Izumi một cậu học sinh bị ký sinh vật tấn công tuy nhiên may thay con ký sinh vật có tên Migi chỉ chiếm đoạt được cánh tay phải của cậu. Sau một loạt biến cố Shinichi Izumi đã hợp sức cùng Migi để tiêu diệt những người đã bị kí sinh vật kiểm soát.

Parasyte đã được chuyển thể thành live-action, hiện tại phần 2 của live actio Parasyte sẽ được ra mắt vào ngày 25/7 tới đây.