I, Frankenstein - Phim kĩ xảo tuyệt đỉnh sắp ra mắt

I, Frankenstein - Phim kĩ xảo tuyệt đỉnh sắp ra mắt

Chiêm ngưỡng kĩ xảo tuyệt đỉnh trong bộ phim hành động giả tưởng sắp được công chiếu trong tháng một I, Frankenstein.

Được coi là một trong những bộ phim hành động giả tưởng đáng chú ý nhất trong năm 2014, " target="_blank" href="http://blog.dammetruyen.net/i-frankenstein.htm">I, Frankenstein sẽ đem đến cho khán giả một cái nhìn mới hơn về hình ảnh của sinh vật bất tử "kinh dị" được tạo ra bởi tiến sĩ Frankenstein. Theo ý kiến của nhiều khán giả, nhân vật chính trong I, Frankenstein không hề kinh dị và gớm ghiếc như những phiên bản trước đây mà lại được các fan nữ nhận xét là khá "ngầu" và "đẹp trai".

I,

Bộ phim kể về Adam, một sinh vật bất tử với vẻ ngoài vô cùng xấu xí được tiến sĩ Frankenstein tạo ra bằng phương pháp khoa học. Sinh vật này đã lấy tên của người cha đẻ sáng tạo ra mình là Frankenstein và sau đó vô tình bị đưa về thế giới cổ xưa, nơi hiện đang nổ ra cuộc chiến khốc liệt giữa hai tộc người bất tử. Với sức mạnh của mình, Frankenstein đã bị lôi cuốn vào cuộc chiến không thể tránh khỏi giữa hai tộc người bất tử này.

I,

Đã từng có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra để dự đoán về sự thành công của Frankenstein. Một số người thì cho rằng phim sẽ khó có thể thành công khi mà khán giả hiện nay dường như đã được xem quá nhiều những bộ phim thuộc thể loại hành động giả tưởng kiểu này, một số ý kiến khác lại cho rằng thời điểm ra mắt của phim không trùng với các siêu phẩm hành động giả tưởng khác nên sẽ vẫn có thể thu hút được khán giả đến rạp.

I,

Phim có sự tham gia của các diễn viên Aaron Eckhart, Bill Nighy, Yvonne Strahovski, Miranda Otto và Jai Courtney, hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm mới về một thế giới giả tưởng vô cùng hoành tráng.