Khi các siêu anh hùng bước từ màn ảnh ra ngoài đời thật khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ

Khi các siêu anh hùng bước từ màn ảnh ra ngoài đời thật khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ

Làm siêu anh hùng trên màn ảnh thì khó chứ còn ngoài đời thì không khó tẹo nào mọi người ạ.

Các nhân vật siêu anh hùng như Superman, Thor, Hulk, Flash hay Wonder Woman... luôn là những nhân vật khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Họ sở hữu những năng lực vô cùng bá đạo, có thể bay lượn như chim, phóng ra năng lượng cùng nhiều khả năng thần kỳ khác.

Nhiều người tưởng rằng làm siêu anh hùng thật là khó, chí ít phải có năng lực gì đó khác biệt thì mới được người khác ngưỡng mộ. Thế nhưng sự thật không như mọi người tưởng tượng đâu. Chỉ cần một tấm lòng bao dung, cùng những cử chỉ ý nghĩa bạn cũn sẽ khiến nhiều người phải ngước mắt nhìn mình.

Điều này đã được chứng minh khi các diễn viên siêu anh hùng đã dùng "quyền năng" của họ để đem lại niềm vui cho các em bé và các bệnh nhân đang phải chống chọi với bệnh tật. Mặc dù không có kỹ xảo hay những đạo cụ hoành tráng, bối cảnh hào nhoáng như màn ảnh rộng nhưng cũng đủ khiến mọi người cảm thấy ấm lòng.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những lần các siêu anh hùng đã đến các bệnh viện, để hỏi thăm những người có hoàn cảnh khó khăn hay những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Chỉ là một hành động nhỏ như vậy thôi cũng đã khiến những người đang phải chống trọi với bệnh tất, đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết cũng có thêm dũng khí để họ tiếp tục chiến đấu.

Khi
Khi
Khi
Khi
Khi
Khi
Khi
Khi
Khi
Khi