Liệu Joker trong Suicide Squad có phải là Robin bên cạnh Batman?

Liệu Joker trong Suicide Squad có phải là Robin bên cạnh Batman?

Có nhiều bằng chứng cho rằng nhân vật Joker trong phim mới Suicide Squad của DC Comic sẽ chính là chú nhóc Robin từng sát cánh chiến đấu với Batman.

Hiện tại, có thể nói rằng Batman V Superman cùng Suicide Squad là hai dự án phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh của DC Comic. Thế nhưng, liệu bạn có bao giờ tự đặt ra câu hỏi rằng tại sao DC lại chọn ra Suicide Squad đồng hành cùng Batman V Superman: Dawn of Justice chứ không phải là một bộ phim về siêu anh hùng chính diện nào đó?

Liệu

Liệu phải chăng chính Joker sẽ là sợi dây liên kết giữa hai bộ phim Suicide Squad và Batman V Superman: Dawn of Justice

Mới đây, nhiều fan hâm mộ đã đưa ra một giả thiết khá thuyết phục về sự lựa chọn này của DC Comic, đó là chính Joker, anh chàng phản diện và cũng là nhân vật chính trong Suicide Squad là Robin và bộ đồ của anh chàng cũng đã xuất hiện trong trailer của Batman V Superman: Dawn of Justice.

Theo lời của một fan hâm mộ có nick DeathByRequest thì đây có thể chính là sợi dây liên kết giữa hai bộ phim cùng chung vũ trụ điện ảnh này. Bằng chứng đưa ra chính là ở bức hình chân dung của Joker được tung ra trước đó. Nếu để ý kĩ thì bạn sẽ thấy được rằng Joker có hai vết sẹo ở vai và hai vết sẹo này đã bị che đi đôi chút bằng những hình săm kì quái kéo dài từ ngực lên tới vai của Joker. (một vết hình tròn trên chỗ đầu của chú hề và một vết khác ở cuối chữ HAHAHA).

Nếu

Nếu bạn để ý kĩ thì sẽ thấy hai vết sẹo trên vai của Joker trùng với vết rách trên bộ đồ của Robin xuất hiện trong trailer Batman V Superman: Dawn of Justice

Soi lại sang bộ đồ của Robin xuất hiện trong trailer Batman V Superman: Dawn of Justice (nhiều người nhầm rằng đây là bộ đồ cũ của Batman) thì bạn sẽ thấy rằng trên bộ giáp này cũng có 2 vết thương nằm ở cùng vị trí đó. Và thậm chí trên bộ giáp còn lưu lại dấu tích một câu nhạo báng dành cho Batman.

Như vậy thì rất có thể, anh chàng Joker đang thụ án trong tù và được chính phủ sử dụng trong phim Suicide Squad sắp tới sẽ từng là Robin và chiến đấu bên cạnh Batman (theo truyện thì anh chàng sẽ là Robin đời thứ 2 trước khi trở thành Joker và đối đầu với Batman.)

Theo

Theo nguyên tác thì đây có thể chính là Robin đời thứ hai - Tim Drake

Nếu bạn từng theo dõi tất cả thông tin về bộ đôi Batman và Robin thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng đây không phải là lần đầu tiên mà chú nhóc Robin trở giáo đánh nhau với Batman và trở thành ông trùm trong giới tội phạm - Joker.

Trong

Trong một phiên bản hoạt hình năm 2000 thì chính anh chàng Robin này đã bị biến thành Joker một lần

Trong phiên bản phim hoạt hình ra mắt năm 2000 với tên gọi Batman Beyond: Return of The Joker thì các fan hâm mộ cũng từng bị bất ngờ một lần khi các tác giả tiết lộ rằng ông trùm tội phạm của Gotham, Joker lại chính là người thân cận đang chiến đấu cùng Batman - Robin (Tim Drake). Và nguyên nhân của sự việc này là do Tim Drake đã bị điều khiển bởi một con chip chứa DNA cùng nhận thức của Joker.

Hãy

Hãy cùng chờ đón câu trả lời trong bộ phim Suicide Squad sắp tới

Với những bằng chứng được các fan hâm mộ của DC Comic phát hiện ra trong cả hai đoạn trailer phim thì có vẻ như chính Robin - Tim Drake từng chiến đấu với Batman sẽ là Joker và xuất hiện trong Suicide Squad. Liệu đây sẽ chỉ là tin đồn hay sẽ là một nút thắt lớn trong vũ trụ điện ảnh mà DC Comic đang cố gắng xây dựng?

Chúng ta hãy cùng chờ đón câu trả lời khi mà Suicide Squad được ra mắt vào ngày 05/08/2016.