Liệu Sonic Siêu Thanh có thể được xếp vào Lớp S nếu chuyển sang làm anh hùng?

Liệu Sonic Siêu Thanh có thể được xếp vào Lớp S nếu chuyển sang làm anh hùng?

Liệu nếu không phải là một anti hero mà là một anh hùng thì Sonic Siêu Thanh có đáng được xếp vào lớp S.

Liệu nếu không phải là một anti hero mà là một anh hùng thì Sonic Siêu Thanh có đáng được xếp vào lớp S.

Bên cạnh thánh “một hit chết luôn” Saitama, thế giới của One Punch Man còn có rất nhiều những nhân vật phi phàm và có sức mạnh thuộc vào hàng khủng bố. Các anh hùng thì không nói làm gì, những nhân vật phản anh hùng cũng mạnh đến đáng sợ. Một trong những trường hợp điển hình nhất chính là nhân vật Speed-O-Sound Sonic, hay còn được biết đến với cái tên Sonic Siêu Thanh.

lieu

Sức mạnh của Sonic Siêu Thanh thì không có gì để bàn. Vì lý tưởng và nhiều ân oán với các anh hùng, Sonic chắc hẳn sẽ không bao giờ gia nhập Hiệp hội anh hùng cả. Tuy nhiên, nếu như anh ta gia nhập vào phe anh hùng, Sonic sẽ đạt được tới đẳng cấp như thế nào?

Nếu Sonic Siêu Thanh thật sự muốn tham gia vào Hiệp hội anh hùng, cậu ta thừa đủ sức để leo lên thành một anh hùng hạng S. Tuy nhiên, đó mới chỉ là giả định thôi, cậu ta còn cần phải ít nhất hoàn thành được bài kiểu tra của hiệp hội đã. Bài kiểm tra thể chất thì chắc chắn là đạt rồi, chỉ còn bài kiểm tra viết thôi.

lieu

Trước đó, Fubuki, anh hùng đang xếp hạng hạng 1 lớp B, cũng đã có những nhận định về sức mạnh của Speed-O-Sound Sonic. Cô nhận ra rằng Sonic thừa sức trở thành một anh hùng hạng S với kỹ năng chiến đấu của mình. Bản thân Sonic cũng đã có những trận chiến thực sự, điển hình như cuộc chiến với Genos, để chứng tỏ điều này hoàn toàn chính xác.

Theo cuốn sách dữ liệu đã được phát hành trước đó bởi nhà xuất bản Shueisha, cả Sonic và Genos đều có thể di chuyển nhanh hơn âm thanh. Điều thú vị nhất chính là việc Sonic có thể né được các đòn đánh của Genos dễ dàng. Thậm chí, Sonic còn di chuyển ở tốc độ mà Genos không thể bắt kịp.

Tác giả ONE cũng đã từng khẳng định rằng trận chiến giữa Genos và Sonic sẽ có kết quả hòa, tuy nhiên điều đó chưa từng diễn ra trong truyện bởi Saitama đã làm gián đoạn cuộc chiến này.

Có thể nói, Sonic có thừa đủ sức mạnh để lên tới lớp S rồi. Sau màn tập luyện để đánh bại Saitama, thậm chí Sonic hoàn toàn có thể đánh ngang kèo với các “siêu nhân” hạng S nằm trong top đầu.

lieu

Một dẫn chứng khác chính là màn chạm trán của Deep Sea King với Sonic. Mặc dù không có vũ khí, thế nhưng Sonic vẫn né được hết những đòn đánh của Vua Biển Sâu, đồng thời tung ra được khá nhiều đòn đánh vào người con quái vật cấp Demon này. Sonic chỉ bắt đầu thất thế sau khi Deep Sea King bắt đầu trở lại hình dáng thực sự khi ở biển khơi. Tuy nhiên, lúc này thì Sonic cũng chỉ đã nhanh chóng sủi kèo và biến mất.

Dù thế nào, đó cũng chính là một trận chiến khác ghi đậm dấu ấn của Sonic vào trí nhớ của độc giả. Vua Biển Sâu kể cả khi chưa dùng hết sức mạnh, hắn ta vẫn có thể đánh cho các anh hùng cấp A và cả Puri-Puri Prisoner, hạng S một cách không quá khó khăn. Thậm chí theo tác giả ONE, Sonic thừa sức làm gỏi được Vua Biển Sâu ở hình dạng chưa hoàn chỉnh nếu như có vũ khí.

Tổng hợp