Monster Musume - Truyện tranh Ecchi không xem phí cả đời

Monster Musume - Truyện tranh Ecchi không xem phí cả đời

Truyện tranh Monster Musume kể về anh chàng Kurusu Kumihito, người phải sống chung nhà với rất nhiều cô nàng nửa người nửa "quái vật" nóng bỏng.

" href="http://blog.dammetruyen.net/monster-musume.htm" target="_blank">Monster Musume có tên tiếng anh là Daily Life With Monster Girl hiện đang là bộ truyện tranh Ecchi khá hot tại Nhật Bản. Truyện được đánh giá cao nhờ nội dung truyện sáng tạo và vô cùng hài hước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ manga Ecchi đang nổi này.

Monster

1, Thông tin:

Tên truyện: Monster Musume no Iru Nichijou - Daily Life With Monster Girl
Tác giả: Inui Takemaru
Thể loại: Comedy, Ecchi, Fantasy, Harem, Mature, Romance, Seinen 
Tình trạng: Đang tiến hành

2, Nội dung:

Truyện lấy bối cảnh thế giới con người, nơi tồn tại những loài quái vật kì bí, luôn tách biệt và giữ bí mật về sự tồn tại của mình đối với thế giới hiện đại. Đến một ngày, những sinh vật kì bí này đã quyết định sẽ... hòa nhập với thế giới loài người và được chính phủ nhiệt tình giúp đỡ. Kể từ đó, chính sách... ép con người phải sống chung nhà với "quái vật" đã ra đời.

Monster

Kurusu Kumihito là một anh chàng thuộc diện... bắt buộc tham gia chương trình này và phải nhận nuôi một cô nàng lai rắn có tên Lamia. Cuộc sống của Kurusu Kumihito thực sự đã bị đảo lộn hoàn toàn khi cô nàng rắn này vốn là động vật máu lạnh, không thể tự sưởi ấm nên cứ quấn lấy anh chàng và đòi anh ta dùng cơ thể để... sưởi ấm cho mình. Rắc rối hơn nữa đó là ngoài phần đuôi rắn ra thì nửa người trên của cô nàng rắn Lamia lại vô cùng "nóng bỏng" và khiến cho anh chàng cảm thấy... vô cùng khó chịu.

Monster

Vốn là một anh chàng dễ tính, sau đó Kurusu Kumihito đã cứu giúp thêm cả Papi, một cô nàng lai Chim ưng và cho phép cô ta sống cùng mình. Cứ như thế, bằng sự "tốt bụng" của mình, nhân vật chính của chúng ta đã "nhận nuôi" thêm không biết bao nhiêu cô nàng quái vật nữa. Mà rắc rối ở chỗ, cô quái vật nào cũng đều có thân hình rất "bốc lửa" và luôn tự nhận rằng mình yêu Kurusu Kumihito. Cuộc sống của Kurusu Kumihito sẽ như thế nào khi xung quanh mình toàn những cô nàng sexy như vậy? Tất cả sẽ có trong Monster Musume.

3, Đánh giá:

Điểm đầu tiên có thể nhận thấy khi đọc truyện đó là Monster Musume có phong cách của một bộ truyện tranh Harem truyền thống Nhật Bản với một nam nhân vật chính là Kurusu Kumihito. Anh chàng này thực sự rất... vô dụng, chẳng hề có tài cán gì nổi bật và chỉ được có một điểm, đó là đào hoa. Do đó có rất nhiều cô nàng phải lòng anh chàng này và gần như cô nàng nào cũng đều rất... "khỏe" với dòng máu lai nửa người nửa quái vật của mình.

Monster

Tuy đi theo hướng Harem, nhưng Monster Musume vẫn giành được nhiều sự thành công tại thị trường truyện tranh Nhật Bản nhờ vào nội dung vô cùng sáng tạo của mình. Đó là thay vì sử dụng bối cảnh trường học truyền thống với nội dung xoay quanh các câu chuyện tình yêu học đường, tác giả lại sáng tạo ra một thế giới giả tưởng đầy kì thú với sự tồn tại của con người và quái vật. Đây được đánh giá là hướng đi mới khá tốt và không gây sự nhàm chán, rập khuôn cho độc giả như các bộ manga ecchi khác hiện nay.

Monster

Thế nhưng, nét vẽ của truyện không thực sự để lại được nhiều ấn tượng cho độc giả khi mà dường như tác giả Inui Takemaru chưa thực sự tạo ra được nhiều nét khác biệt trong phong cách của mình với những tác giả truyện tranh khác. Thêm vào đó, dù đã sáng tạo ra cách dẫn truyện mới, nhưng nội dung của Monster Musume vẫn bị đánh giá là khá "nhạt" và thiếu những đoạn cao trào cần thiết để gây ấn tượng với người xem.

Nhìn chung, Monster Musume chưa thể được liệt vào danh sách những bộ truyện tranh Ecchi xuất sắc nhất, nhưng chất lượng của truyện cũng có thể xếp ở mức khá và tạm chấp nhận được.

Đọc truyện tranh Monster Musume tại đây." href="http://www.vitaku.com/doc-monster-musume-online/" target="_blank">Đọc truyện tranh Monster Musume tại đây.