Naruto Chapter 661: Nhân vật lại bị "buff" quá đà!?

Naruto Chapter 661: Nhân vật lại bị

Trong chapter mới nhất này, tác giả của truyện tranh Naruto lại một lần nữa tự đưa mình vào thế bí khi lỡ tay "buff" quá đà cho Madara.

Mới đây, sau một thời gian vắng bóng, bộ truyện tranh Naruto đã trở lại với chapter 661. Thực sự thì chapter mới này của Naruto vẫn bị lâm vào những vết xe đổ của các chương trước, đó là tác giả lơ tay "buff" cho Madara quá đà khiến cho nhân vật chính này trở nên quá mạnh và do đó khó có thể tìm được cái kết hợp lý cho bộ manga này.

Naruto

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài diễn biến chính đáng chú ý của chương mới này.

1, Sự "bá đạo" không hề suy giảm của Madara

Trong chương mới này, Madara không chỉ đang "kéo" tất cả vĩ thú về và dường như việc Madara có thể hút hết các vĩ thú trở lại chỉ còn là vấn đề thời gian. Trong lúc này, sự xuất hiện của Hokage đệ nhị khi nhân vật này lao thẳng vào Madara và sử dụng chiếc phi tiêu của mình để tấn công tên Boss này trong ... vô vọng. Tiếp theo đó, sự "bá đạo" của Madara còn được thể hiện thêm khi mà Sasuke tranh thủ lúc Madara bận rộn với Hokage đệ nhị để đánh lén gã boss siêu khủng này.

Naruto

Mặc dù đã chọn thời điểm khá tốt, nhưng Sasuke chỉ vừa lại gần Madara đã bị đông cứng cả cơ thể và phải chịu để yên cho Madara đâm một lưỡi kiếm vào mình. Có thể nói rằng sự "bá đạo" của Madara đã được thể hiện "max level" trong chương này khi gần như mọi cố gắng của liên minh ninja đều không thể làm gì Madara. Thế nhưng, nếu để ý đến các chi tiết nhỏ nhặt khác, bạn sẽ có thể nhận ra được ý đồ của tác giả Masashi Kishimoto trong một vài chương gần đây.

2, Những "âm mưu ngầm" đang được thực thi

Naruto

Đầu tiên, chúng ta hãy để ý đến chương 660 trước đó, khi mà Cửu Vĩ Hồ Ly trước khi bị kéo đi đã thì thầm điều gì đó với Gaara và dặn chú nhóc này phải nhớ kĩ những gì nó nói. Thêm vào đó, Bát Vĩ cũng đã cắt một chiếc đuôi của mình ở lại, giống tình huống thoát hiểm của vĩ thú này khi đối đầu với Sasuke trước đây. Như vậy, cả 9 vĩ thú này dường như đang "âm mưu" một điều đó và liên minh ninja cũng đang ngấm ngầm giúp chúng thực hiện kế hoạch này.

Ở chương này, bên cạnh sự "bá đạo" của Madara, chúng ta vẫn thấy được một vài chi tiết nhỏ khác có thể dự đoán về sự "quật khởi" của liên minh ninja trong vài chapter tới. Thứ nhất, chiếc phi tiêu mà Hokage đệ nhị dùng để tấn công Madara có một hình vẽ lạ trên đó, trông khá giống với hình vẽ của Phi Lôi Thần Thuật, một bí thuật có thể giúp Hokage Đệ Nhị dịch chuyển đến và kéo theo một số người khác đến vị trí được yểm hình vẽ này. Thế nhưng, tác giả lại cho hình ảnh của chiếc phi tiêu này phóng to ra như một điểm nhấn thu hút sự chú ý của độc giả.

Naruto

Chưa dừng lại ở đó, hình vẽ này có phần hơi khác so với hình ảnh của Phi Lôi Thần Thuật trước đây bởi theo một hình vẽ trước đó, Phi Lôi Thần Thuật có dạng như hình bên phải, với hai nét vẽ vòng cung. Thế nhưng ở đây, chúng ta lại thấy rằng hai nét vẽ hình vòng cung đã bị nối liền thành một vòng tròn. Như vậy, có hai trường hợp có thể xảy ra, một là tác giả Naruto đã vô tình ... quên hình chú ấn của Phi Lôi Thần Thuật nên vẽ nhầm. Trường hợp thứ hai thì đây có thể là một bí thuật khác của Đệ Nhị, cao cấp hơn cả Phi Lôi Thần Thuật.

Naruto

Tiếp theo là việc Hokage đệ nhất truyền lại Chakra cùng một bí thuật cho Sasuke trước khi anh chàng này xông vào tập kích Madara. Chi tiết này có lẽ sẽ là rất thừa thãi khi mà Sasuke chưa thể thi triển thuật này mà đã bị Madara diệt sát như trong tình tiết ở cuối chương. Như vậy, chúng ta có thể dự đoán rằng, Sasuke đã thực hiện thuật này trước khi tấn công Madara hoặc hi sinh thân mình để tiếp cận và thi triển bí thuật này lên Madara.

3, Sự phối hợp của Naruto, Gaara, Sasuke và đệ nhị?

Naruto

Như những gì đã được phân tích ở trên, trong những chương tới, chúng ta có thể dự đoán được rằng, trong các chương tới, rất có thể Naruto, Gaara, Sasuke cùng Hokage đệ nhị sẽ phối hợp với nhau để khống chế Madara. Có thể Sasuke sẽ thi triển bí thuật của Hokage đệ nhất để vô hiệu hóa khả năng hồi phục mà Madara đã lấy được của đệ nhất và "khóa" hắn lại, Hokage đệ nhị sẽ dùng chiếc phi tiêu đã được yểm Phi Lôi Thần Thuật của mình để trợ giúp nhóm Naruto tiếp cận Madara nhanh hơn.

Naruto

Trong lúc đó, Naruto đang ở bên cạnh Gaara sẽ sử dụng những gì được các vĩ thú "thì thầm" vào chương trước đó để giáng một đòn chí mạng lên tên trùm này. Như vậy, cuộc chiến đấu với Madara sẽ không còn bị lâm vào thế bí như những gì mà nhiều độc giả dự đoán trước đó. Không những thế, cái kết này sẽ làm cho diễn biến của Naruto trở nên kịch tính hơn và có tính "chiến thuật" hơn, giống những gì đã làm nên danh tiếng của Naruto trước đó.

Đọc truyện tranh Naruto mới nhất tại đây." href="http://www.vitaku.com/doc-naruto-online/" target="_blank">Đọc truyện tranh Naruto mới nhất tại đây.