Những bất ngờ có thể xảy ra trong Captain America: Civil War sắp tới

Những bất ngờ có thể xảy ra trong Captain America: Civil War sắp tới

Trong bộ phim Captain America: Civil War tới đây, sẽ có những tình tiết bất ngờ nào mà các nhà làm phim mang đến cho người xem, hãy cùng GameK dự đoán chúng nhé.

Cái chết của War Marchine

Hẳn là khán giả từng theo dõi trailer của Captian America ai cũng từng biết đến cảnh War Machine bị trúng đạn, rơi xuống đất và nằm bất tỉnh trên tay của Iron Man. Đây có lẽ chính là đỉnh điểm của cuộc chiến giữa hai phe Captain America và Iron Man, khiến cho Iron Man quyết định "chơi tất tay" với Steve.

Những

Tuy nhiên, trên thực tế thì rất có thể War Machine của chúng ta mới chỉ... bị thương nặng mà thôi chứ chưa chết hẳn và việc hé lộ cảnh quay như vậy cho khán giả chỉ như một hình thức "đánh lừa" cảm nhận của người xem trước khi phim ra mắt mà thôi.

Một đội hình mới của nhóm Avengers được thành lập

Kết thúc của cuộc nội chiến trong nhóm Avengers giữa phe Iron Man và phe Captain America sẽ dẫn tới việc một nhóm Avengers mới được thành lập với Scarlet Witch, War Machine, Falcon và Vision, những người còn lại và không bị ảnh hưởng quá nhiều về mặt tâm lý sau cuộc chiến này.

Những

Và dù muốn hay không thì nhóm Avengers của chúng ta cũng sẽ vẫn bị chia cắt làm 2 phần kể cả sau khi cuộc chiến kết thúc bởi dù sao thì đạo luật kiểm soát siêu anh hùng vẫn không thể được cả thế giới siêu anh hùng Marvel chấp nhận. Có thể rằng sẽ có những thành viên đổi phe cho mình từ vị trí ủng hộ sang không ủng hộ và ngược lại nhưng chắc chắn, thế giới siêu anh hùng Marvel sẽ không còn đoàn kết như trước đây được nữa.

Sự xuất hiện của Hulk - Bruce Banner.

Thật là khó tin khi trong Captain America: Civil War lần này chúng ta sẽ được gặp mặt lại Bruce Banner - Hulk, một thành viên của nhóm Avengers đã bị đạo diễn loại bỏ khỏi cuộc nội chiến chỉ vì... quá mạnh, phe nào có Hulk là phe đó tất thắng, không thể "cân" được anh chàng này.

Những

Tuy nhiên, theo tiết lộ của nam diễn viên Mark Ruffalo vào năm ngoái thì có vẻ như anh sẽ vẫn có một vai diễn trong Captain America. Dù rằng sau đó tin tức này đã được xác nhận là không thể bởi vai Bruce Banner đã bị cắt bỏ khỏi kịch bản thì khoảng 2 tháng trước, một fan hâm mộ đã chứng kiến cảnh nam diễn viên này quay phim tại Berlin và cho rằng đây sẽ là cảnh mà Bruce Banner - Hulk xuất hiện trong Captain America, dù chỉ là với vai diễn Cameo.

Cái chết của Captain America

Dù không muốn một chút nào nhưng có lẽ các fan hâm mộ phải xác định rằng đến 99,69% là trong bộ phim Captain America: Civil War sắp tới, chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với anh chàng Đội Trưởng Mỹ bởi mọi dấu hiệu đều dẫn tới kết quả đáng buồn này.

Những

Đầu tiên, đó là về nguyên tác truyện tranh, Captain America của chúng ta sẽ bị ám sát sau khi anh thua trong cuộc chiến này. Dấu hiệu tiếp theo càng chứng tỏ đây là sự thực chính là việc nam diễn viên Chris Evans hết hạn hợp đồng với Marvel và có vẻ như anh không muốn kí thêm bởi anh ta muốn dành thời gian để phát triển sự nghiệp đạo diễn của mình. Tuy nhiên, biết đâu được, điều kì diệu sẽ xảy ra và Captain America sẽ không chết thì sao? Chúng ta vẫn chưa thể nói chắc được khi phim chưa chính thức ra mắt.

Một Captain America mới được ra mắt khán giả

Nối tiếp với cái chết được dự đoán (nhưng gần như chắc chắn) của Captain America ở trên thì cũng không quá khó hiểu khi chúng ta sẽ có được thêm một Captain America mới. Và khán giả hẳn đang rất phân vân xem người đó là ai bởi theo nguyên tác truyện tranh thì Captain America đời 2 sẽ là Bucky Barnes, anh chàng Winter Soldier mà các fan hay gọi với cái tên trìu mến - Đông Đông.

Những

Thế nhưng, vẫn còn có khả năng Đông Đông của chúng ta sẽ không được trở thành Mỹ Mỹ (Captain America) bởi như chúng ta đã biết, trong phim thì công tội của các siêu anh hùng đều được tính toán rõ ràng chứ khó có thể "xí xóa cho qua" như trong phiên bản truyện tranh để từ một nhân vật phản diện, bạn rũ sạch tất cả mà theo phe chính nghĩa. Do đó, một người đang bị truy đuổi như Đông Đông sẽ khó có thể nhận được vai trò này và Falcon, anh chàng da màu mang đôi cánh công nghệ sẽ có khả năng được chọn cho vị trí này.