Những bộ phim nổi bật đầu năm 2014

Những bộ phim nổi bật đầu năm 2014

Chúng ta hãy cùng điểm qua những bộ phim nổi bật trong tháng 1 năm nay.

Bước sang năm 2014, chúng ta sẽ được chào đón sự ra mắt của rất nhiều những siêu phẩm điện ảnh mới. Hãy cùng điểm qua một vài bộ phim được coi là nổi bật nhất trong tháng 1 sắp tới của năm 2013.

1, The Legend of Hercules

Là bộ phim hành động sử thi về người anh hùng Hercules, người con trai của thần Zeus, mang trong mình dòng máu bán thần cùng sức khỏe vô địch đã giúp anh lập rất nhiều chiến công hiển hách. Trong phim, Hercules bị người cha dượng của mình cũng là một ông vua hãm hại. Hercules đã bị bán làm nô lệ và phải chiến đấu để giành lại được sự tự do cũng như tình yêu của mình.

Những

Phim được Renny Harlin đạo diễn cùng với dàn diễn viên nổi tiếng Kellan Lutz, Gaia Weiss, Scott Adkins, Roxanne McKee và Liam Garrigan. Phim được đánh giá sẽ là một tác phẩm hành động sử thi kinh điển trong tháng 1 năm nay.

Ngày công chiếu: 10/1

2, Lone Survivor

Là bộ phim được làm dựa trên một sự kiện có thật là nhiệm vụ thất bại có tên Operation Red Wings của đội SEAL 10 năm 2005 khi đội đặc nhiệm này được giao nhiệm vụ tấn công và bắt sống thủ lĩnh Taliban Ahmad Shahd. 

Những

Kịch bản phim được viết và đạo diễn bởi Peter Berg với dàn diễn viên Mark Wahlberg, Taylor Kitsch, Emile Hirsch, Ben Foster và Eric Bana. Phim đầu tiên được dự kiến ra mắt khán giả vào 27/12/2013, nhưng sau đó, do một số lý do phim đã được dời ngày phát hành sang 10 tháng 1 năm nay.

Ngày công chiếu: 10/1

3, Jack Ryan: Shadow Recruit

Jack Ryan: Shadow Recruit là bộ phim hành động Mỹ đầu tiên được ra mắt khán giả trong năm 2014 này. Phim kể về Jack Ryan, một chuyên gia phân tích của CIA, người đã vô tình khám phá ra một kế hoạch khủng bố bí ẩn của Nga nhằm phá hoại nền kinh tế của nước Mỹ. Jack Ryan sau đó đã bị cuốn vào âm mưu này và phải chiến đấu với những thế lực đen tối để giành lại cuộc sống của mình.

Những

Phim được đạo diễn bởi Kenneth Branagh với dàn diễn viên bao gồm Chris Pine, Kevin Costner, Keira Knightley. Bộ phim được dự kiến sẽ là siêu phẩm điệp viên hành động đầu tiên mở màn cho năm 2014.

Ngày công chiếu: 17/1

4, I, Frankenstein

Bộ phim kể về Adam, một sinh vật được tiến sĩ Frankenstein tạo ra. Sinh vật này đã lấy tên của người cha đẻ sáng tạo ra mình là Frankenstein và sau đó vô tình bị đưa về thế giới cổ xưa, nơi hiện đang nổ ra cuộc chiến khốc liệt giữa hai tộc người bất tử.

Những

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra để dự đoán về sự thành công của Frankenstein. Một số người thì cho rằng phim sẽ khó có thể thành công khi mà khán giả hiện nay dường như đã được xem quá nhiều những bộ phim thuộc thể loại hành động giả tưởng kiểu này, một số ý kiến khác lại cho rằng thời điểm ra mắt của phim không trùng với các siêu phẩm hành động giả tưởng khác nên sẽ vẫn có thể thu hút được khán giả đến rạp.

Ngày công chiếu: 24/1